Offer Categories: เงินกู้นอกระบบ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนอัพเดทใหม่ให้กู้เงินปี 2024 ได้ง่ายขึ้น
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
กู้เงินสดทันใจได้แล้ววันนี้ผ่านแอปกู้เงินมากมายปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 6 เดือน
สินเชื่อเงินฉับไวให้เงินด่วนรวดเร็วมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์เงื่อนไขการสมัครน้อยมากๆ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เงินกู้ช้างไทยบริการนาโนไฟแนนซ์ที่ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 5 เดือน
โรงรับจํานํา easy money ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19.8% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน สมัครง่ายมากเพียงแอดไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์มีให้เลือกหลากหลายในปี 2024
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อไทยเอซสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ในปี 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมินรถ
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน
สินเชื่อสมหวังพร้อมให้เงินผู้ที่ต้องการเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
กู้เงินศรีสวัสดิ์อนุมัติไวภายใน 1-3 วัน

ทำความรู้จักเงินกู้นอกระบบ 

จากอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจทั่วโลกช่วง 2-3 ปีที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจและภาคธุรกิจของประเทศไทยเท่านั้น หากคุณลองสังเกตสภาพความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคมจะเห็นได้ว่าบุคคลทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและรับรายได้ประจำต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง หลายคนที่เดือดร้อนทางการเงินก็เริ่มรู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะไปหาเงินมาจากที่ไหน ลำพังจะหยิบยืมญาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวก็รู้สึกลำบากใจ ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้บางส่วนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินกู้นอกระบบที่ปล่อยเงินกู้ง่ายๆเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารชั้นนำและหน่วยงานภาครัฐจะเข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับแหล่งเงินทุนที่ปล่อยเงินกู้นอกระบบแต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่พึ่งเริ่มเข้าวงการยืมเงินกู้ด่วนก็คงจะสงสัยว่าเงินกู้นอกระบบคืออะไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน สินเชื่อนอกระบบหรือเงินกู้นอกระบบถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินกู้ด่วนประเภทหนึ่งที่ให้บริการโดยบริษัทการเงินหรือแหล่งเงินทุนที่ไม่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งข้อดีของการกู้เงินนอกระบบนั่นก็คือคุณสามารถขอกู้เงินผ่านแหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้และเงินก้อนไปใช้ได้ง่ายๆโดยที่ผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีให้คุณโดยไม่เรียกตรวจสอบข้อมูลหรือประวัติทางการเงินใดๆของคุณ แต่ข้อควรระวังในการใช้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงหรือแหล่งปล่อยเงินกู้เหล่านี้นั่นก็คือสัญญายืมเงินนอกระบบมักจะมีการกำหนดเงื่อนไขในการเรียกเก็บดอกเบี้ยที่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบค่อนข้างสูงเกินกว่ากฎหมายกำหนดทำให้หลายคนที่หลงเข้าไปใช้มักจะตกอยู่ในวังวนของการจ่ายดอกเบี้ยไม่มีวันสิ้นสุดหรือบางรายก็กลายเป็นหนี้สินก้อนโตจากการกู้เงินนอกระบบนั่นเอง

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อใช้บริการเงินกู้นอกระบบ

แม้ว่าหลายคนจะรู้จักและเข้าใจความหมายของเงินกู้นอกระบบเป็นอย่างดี แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายครั้งที่คุณเดือดร้อนทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วนอย่างเลี่ยงไม่ได้ คุณก็เลือกที่จะหาเงินกู้นอกระบบมากกว่าการใช้บริการแหล่งเงินทุนอย่างธนาคารหรือสถาบันการเงินที่จะทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย นั่นก็เป็นเพราะว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้เปิดโอกาสให้ทุกคนที่เดือดร้อนทางการเงินไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ อาชีพอิสระ รับจ้างหาเช้ากินค่ำก็สามารถเข้าถึงเงินกู้นอกระบบได้ง่ายและรวดเร็วกว่า จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่อัตราการก่อหนี้สินครัวเรือนในประเทศไทยอันเนื่องมาจากการกู้ยืมเงินนอกระบบจะเพิ่มมากขึ้นจากเดิม หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังตัดสินใจใช้บริการเงินกู้นอกระบบเราขอแนะนำให้คุณลองไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน อย่างที่ทราบดีว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้มักจะจูงใจผู้คนให้หันมาใช้บริการด้วยการอนุมัติเงินกู้ด่วนที่ง่ายและรวดเร็ว แต่ในทางกลับกันหากคุณลองพิจารณาอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่เรียกเก็บจากผู้ใช้บริการ บางรายก็เรียกเก็บดอกเบี้ยรายวัน รายสัปดาห์ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20 เมื่อเทียบกับดอกเบี้ยเงินกู้ด่วนที่ถูกกฎหมายก็ถือว่าค่อนข้างโหดมากเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเรื่องที่จำเป็นต้องใช้เงิน การใช้บริการธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ปล่อยเงินกู้ถูกกฎหมายก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและใช้เวลาอนุมัติเร็วไม่แพ้กัน

วิธีสังเกตเงินกู้นอกระบบออนไลน์

ปัจจุบันในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในดารใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งก็ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนารูปแบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น เช่นเดียวกับกับแหล่งเงินกู้นอกระบบเองก็ได้เล็งเห็นโอกาสในส่วนนี้ จากเดิมที่แหล่งเงินกู้นอกระบบจะให้กู้ยืมเงินตามบ้าน ได้เปลี่ยนมาเป็นการให้บริการเงินกู้นอกระบบออนไลน์เพื่อปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยนั่นเอง แน่นอนว่าการที่แหล่งเงินทุนนอกระบบเหล่านี้หันมาให้บริการยืมเงินนอกระบบได้จริงออนไลน์ส่งผลให้หลายคนที่เดือดร้อนหรือต้องการเงินหลงเข้าไปใช้บริการและเกิดปัญหาหนี้สินนอกระบบตามมาเป็นจำนวนมาก หากคุณไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าวต้องบอกเลยว่าวิธีการสังเกตแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด โดยปกติแล้วแหล่งบริการเงินกู้นอกระบบมักจะโฆษณาชวนเชื่อที่เกินความเป็นจริง อย่างเช่น บริการเงินกู้ด่วนฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีทันทีตอนนี้เดี๋ยวนี้ หรือมาในลักษณะของการโฆษณาว่าอนุมัติวงเงินกู้สูงโดยไม่ตรอวจสอบเอกสารใดๆ หากคุณเจอข้อความในลักษณะนี้เราขอแนะนำเลยว่าให้คุณหลีกเลี่ยงแหล่งเงินกู้นี้ไปเลยเพราะนี่คือกับดักที่แหล่งบริการเงินกู้นอกระบบมักจะใช้บ่อย

ต้องการเงินด่วนจำเป็นต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบไหม

เชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายคนตัดสินใจใช้บริการแหล่งเงินกู้นอกระบบก็เป็นเพราะว่าความจำเป็นที่คุณต้องใช้เงินด่วนแต่คุณไม่มีเงินสดสำรองหรือไม่รู้จะแก้ปัญหาทางการเงินอย่างไร สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันคุณจำเป็นต้องแก้ไขปัญหาทางการเงินเดิมๆอย่างการพึ่งแหล่งเงินกู้นอกระบบอีกต่อไป เนื่องจากในช่วงเปลี่ยนผ่านจากปี 2567 เข้าสู่ปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้พัฒนารูปแบบสินเชื่อเงินกู้ด่วนหรือเงินฉุกเฉินที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เกินกฎหมายกำหนด โดยนอกจากที่แหล่งบริการเงินทุนที่ถูกกฎหมายเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเงินกู้ด่วนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยากแล้ว ในส่วนของระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อก็รวดเร็วไม่แพ้แหล่งเงินทุนนอกระบบ บางแห่งก็ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง บางแห่งก็ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 วันเท่านั้น บอกลาแหล่งเงินกู้นอกระบบไปได้เลย

หนี้สินจากเงินกู้นอกระบบแก้ได้

สำหรับใครที่หลงเข้าไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบและกำลังปวดหัวหรือเครียดไม่รู้ว่าจะจัดการกับหนี้สินก้อนนี้อย่างไร คุณก็คลายกังวลไปได้เลย อย่างที่ทราบดีว่าหนี้สินครัวเรือนในช่วงที่ผ่านมาส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นจากการยืมเงินกู้นอกระบบ รัฐบาลได้เล็งเห็นความเดือดร้อนนี้จึงได้จับมือร่วมกับธนาคารชั้นนำหลายแห่งเพื่อเข้ามาช่วยเหลือประชาชนด้วยการรวบรวมหนี้สินจากการกู้ยืมเงินนอกระบบมาขอกู้เงินจากแหล่งเงินทุนเพื่อไปโปะหนี้เงินกู้นอกระบบนั่นเอง เพระาฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากเข้าร่วมโครงการนี้ก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการจัดการเงินกู้นอกระบบ 2567 เพื่อขอรับคำแนะนำได้เลย

Scroll to Top