Offer Categories: กู้ยืมนอกระบบ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนอัพเดทใหม่ให้กู้เงินปี 2024 ได้ง่ายขึ้น
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
กู้เงินสดทันใจได้แล้ววันนี้ผ่านแอปกู้เงินมากมายปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 6 เดือน
สินเชื่อเงินฉับไวให้เงินด่วนรวดเร็วมาก

กู้ยืมนอกระบบ แอปเงินกู้นอกระบบอันตรายไหม

แม้ว่าปัจจุบันธนาคาร สถาบันการเงินและหน่วยงานภาครัฐหลายแห่งจะออกมาให้ความรู้เกี่ยวกับการกู้เงินนอกระบบเพื่อให้ประชาชนมีความรู้เท่านั้นและเตรียมตัวรับมือทางการเงินก่อนเข้าสู่ปี 2567 หรือปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง แต่เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็ยังคงสงสัยว่าเงินกู้ยืมนอกระบบคืออะไร มีประโยชน์หรืออันตรายไหม สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทราบข้อมูลในส่วนนี้เราจะพาคุณมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินนอกระบบหรือการกู้เงินด่วนนอกระบบไปพร้อมกัน การกู้เงินนอกระบบถือเป็นหนึ่งในรูปแบบการขอสินเชื่อเงินด่วนประเภทหนึ่ง โดยที่ผู้ให้บริการกู้ยืมนอกระบบหรือแหล่งเงินทุนดังกล่างไม่ได้จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย แม้ว่าแหล่งเงินทุนผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีเหล่านี้จะอนุมัติวงเงินให้กู้ได้อย่างง่ายโดยไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงินใดๆ แต่การทำสัญญายืมเงินนอกระบบส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบที่สูงเกินกว่าปกติและเงื่อนไขการให้บริการเงินนอกระบบได้จริงเหล่านี้ก็ค่อนข้างเอาเปรียบผู้ที่ขอกู้เงินนั่นเอง เพราะฉะนั้นข้อควรระวังหากใครที่เดือดร้อนหรือมีปัญหาทางการเงินที่จำเป็นต้องขอกู้เงินนอกระบบรายเดือน รายสัปดาห์หรือรายวันอย่างเลี่ยงไม่ได้ เราขอแนะนำคุณใช้บริการในจำนวนที่คุณสามารถชำระคืนได้เร็วที่สุดหรือถ้าเป็นไปได้การใช้บริการเงินด่วนผ่านแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายก็อาจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

เงินกู้ยืมนอกระบบออนไลน์เข้าถึงง่ายกว่าที่คิด

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ที่ธนาคารและสถาบันการเงินส่วนใหญ่หันมาพัฒนารูปแบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น ขณะเดียวกับแหล่งกู้ยืมนอกระบบหลายแห่งก็ได้เล็งเห็นโอกาสและอาศัยช่องโหว่ในการให้บริการเงินนอกระบบได้จริงออนไลน์ผ่านแอปเงินกู้นอกระบบที่อาจจะทำให้หลายคนหลงผิดเข้าไปขอกู้ได้ง่ายขึ้นจนเกิดเป็นหนี้สินบานปลายก้อนโตกันเลยทีเดียว หากคุณไม่อยากตกเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ต้องเผชิญหน้ากับดอกเบี้ยเงินกู้ยืมนอกระบบ คุณควรจะศึกษารายละเอียดเงื่อนไขของสินเชื่อของแหล่งเงินทุนที่คุณสนใจก่อนดำเนินการลงทะเบียนขอกู้นั่นเอง

ปัญหาหนี้สินจากเงินกู้ยืมนอกระบบแก้ได้

เชื่อว่าหลายคนที่เคยหลงผิดไปใช้บริการกู้ยืมนอกระบบ คุณอาจจะกำลังเป็นกังวลหรือนั่งเครียดกับหนี้สินก้อนโตอันเนื่องมาจากดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครหรือจะหาทางออกอย่างไร สำหรับใครที่กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ก็สบายใจได้เลย ปัจจุบันรัฐบาลได้จับมือร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทยเพื่อขอความร่วมและสนับสนุนธนาคารพาณิชย์ชั้นนำหลายแห่งด้วยการจัดตั้งโครงการแก้ปัญหาหนี้สินจากการกู้ยืมนอกระบบให้คุณสามารถรวบรวมหนี้สินทั้งหมดที่อยู่นอกระบบเข้ามาขอมาอยู่ในระบบด้วยการขอกู้เงินผ่านโครงการเคลียร์หนี้นอกระบบเพื่อนำเงินที่ได้ไปปิดยอดหนี้ที่เกิดมากจากการกู้ยืมนอกระบบนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่สนใจเข้าร่วมโครงการก็สามารถรวบรวมหนี้ของคุณเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารที่ร่วมโครงการเพื่อรับคำปรึกษาหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

Scroll to Top