Offer Categories: สินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 84 เดือน
สินเชื่อบุคคลออมสินต้องใช้เอกสารใดบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล กำหนดเงื่อนไขไว้อย่างไร?
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ใช้เวลาอนุมัตินานไหม?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามเช็คผลสมัครช่องทางใดได้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบกู้ให้ผ่านยากไหม?
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลกรุงศรีมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร ขอสินเชื่อบุคคลดีอย่างไร

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาและคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อเนื่องไปจนกระทั่งถึงปี 2567 หรือปี 2024 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจและเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและผู้ที่รับรายได้ประจำต่างได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคครั้งนี้เป็นวงกว้าง ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น แม้ว่าธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารหลายแห่งจึงได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนทางการเงินด้วยการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาให้เลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ แต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะสงสัยว่าสินเชื่อบุคคลคืออะไรหรือมีความแตกต่างจากสินเชื่อประเภทอื่นอย่างไร สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าสินเชื่อบุคคลถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออเนกประสงค์รูปแบบหนึ่งที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินก้อนสามารถขอสินเชื่อเพื่อไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันหรือบางแห่งก็ระบุว่าต้องมีหลักประกันเป็นทรัพย์สินหรือบุคคลที่น่าเชื่อค้ำประกันในการขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์ตามเงื่อนไขของธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่ละแห่งนั่นเอง โดยข้อดีของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เพียงแค่ผู้ให้บริการอนุมัติวงเงินอเนกประสงค์ให้คุณไปใช้จ่ายตามที่คุณต้องการได้เท่านั้น กรณีที่คุณสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลจากธนาคารหรือแหล่งเงินทุนที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายคุณก็มั่นใจได้เลยว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่แหล่งเงินเหล่านี้เรียกเก็บจะเป็นธรรมและอยู่ภายใต้กรอบเงื่อนไขที่เป็นไปตามกฎหมายอย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานหลายจากดอกเบี้ยทบต้นทบดอกของเงินกู้นอกระบบไปได้เลย

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ที่ผู้คนนิยมใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้และสินเชื่อบุคคลประเภทอื่นอีกหลากหลายจนทำให้คุณอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไหนหรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังสับสนหรือตัดสินใจไม่ได้ นอกจากการตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลสูงหรือสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ 2567 แล้ว เงื่อนไขการให้บริการหรือคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ธนาคารกำหนดก็สำคัญไม่แพ้กัน เราขอแนะนำให้คุณลองพิจารณาข้อมูลเหล่านี้ของธนาคารที่คุณสนใจแล้วเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียหรือค้นหารีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลในมุมมองของผู้ใช้บริการจริงจากเว็ปบอร์ดออนไลน์เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เช่นกัน

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลยุ่งยากไหม

สำหรับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลถือเป็นสินเชื่อที่มีขั้นตอนในการอนุมัติที่รวดเร็วและไม่ซับซ้อน ปกติแล้วธนาคารหรือสถาบันการเงินผู้ให้บริการส่วนใหญ่จะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลจากคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครเป็นหลัก ซึ่งจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1-5 วันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ให้บริการ แน่นอนว่าหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

Scroll to Top