Banks: ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
ยืมเงินธนาคารกรุงเทพง่ายๆ ใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ให้สมัครง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพสมัครง่ายผ่านทางออนไลน์

รายละเอียดของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

 

ธนาคารกรุงเทพได้ก่อตั้งโดย เจ้าพระยารามราฆพ (หม่อมหลวงเฟื้อ พึ่งบุญ) พร้อมด้วยข้าราชการ นักธุรกิจและกลุ่มบุคคลที่มีวัตถุประสงค์เดียวกัน ได้ทำการจดทะเบียนเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2487 ชื่อภาษาอังกฤษว่า BANGKOK BANK PUBLIC COMPANY LIMITED ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีทุนการจดทะเบียน 4 ล้านบาท คนส่วนใหญ่มักจะเรียกว่า ธนาคารบัวหลวง มีสโลแกนของธนาคารกรุงเทพ bbl “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” โดยธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่คอยให้คำปรึกษาที่เกี่ยวกับด้านการเงินรวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทางธนาคารกรุงเทพได้ออกมาทั้งในรูปแบบสินเชื่อ การลงทุน บัตรเครดิต เป็นต้น 

วิธีการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

ในส่วนของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผู้ใช้งานจะต้องทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพก่อนจึงสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ให้เราทำการยืนยันตัวตยผ่านระบบ NDID หรือจะเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านก็ได้ เมื่อยืนยันตนเรียบร้อยแล้วก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ การเปิดบัญชีจะเป็นการเปิดแบบไม่มีสมุดธนาคารกรุงเทพซึ่งจะมีรูปแบบเหมือนกับการเปิดบัญชีที่ธนาคารเลย การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์จะเป็นบัญชีแบบสะสมทรัพย์ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพใช้เวลา 5-10 นาทีเท่านั้น เมื่อเปิดบัญชีเสร็จแล้วก็สามารถใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้เลย ถ้าเป็นลูกค้าเก่าที่เคยผูกบัญชีอยู่แล้วก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยไม่ต้องไปธนาคารเพื่อยืนยันตน การใช้งานแอพ bualuang ibanking มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและช่วยลดระยะเวลาการดำเนินการต่างๆทั้งการขอสินเชื่อ การเปิดบัญชี การโอนเงิน การขอสเตทเม้นท์ที่จะต้องเดินทางธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพสามารถติดต่อช่องทางไหนบ้าง

ช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพสามารถทำการติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มรายละเอียดที่ต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ ได้แก่ การขอสินเชื่อ บัวหลวงโฟน บัตรเครดิต อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ บัญชีเงินฝาก อินเทอร์เน็ต/โมบายแบงก์กิ้ง เป็นต้น เมื่อส่งข้อความไปแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพทำการติดต่อกลับมา ส่วนช่องทางอื่นๆที่ใช้ในการติดต่อ การติดต่อธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่สามารถติดต่อได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพสำหรับการโทรติดต่อธนาคารกรุงเทพในประเทศสามารถติดต่อบัวหลวงโฟนที่หมายเลขโทรศัพท์ 1333 และเบอร์ธนาคารกรุงเทพต่างประเทศ 66 02-645-5555 การติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางอีเมลสามารถสอบถามข้อมูลเรื่องทั่วไปที่ไม่ได้สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการเงินส่วนตัวสามารถติดต่อได้ที่ [email protected] ส่วนไลน์ธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank Line Official ซึ่งเป็นการติดต่อธนาคารกรุงเทพที่ค่อนข้างสะดวกแต่บางคนก็ชอบที่จะเดินทางติดต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านโดยธนาคารกรุงเทพมีที่ตั้งสาขากระจายตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกผู้ที่มาใช้บริการ

Scroll to Top