Offer Categories: เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์มีให้เลือกหลากหลายในปี 2024
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อไทยเอซสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ในปี 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมินรถ
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน
สินเชื่อสมหวังพร้อมให้เงินผู้ที่ต้องการเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
กู้เงินศรีสวัสดิ์อนุมัติไวภายใน 1-3 วัน

เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 ดีจริงหรือ

ปัจจุบันที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดและคาดว่าจะต่อเนื่องไปจนกระทั่งในปี 2567 หรือปี 2024 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจ ธุรกิจรายย่อยและบุคคลทั่วไปจำนวนไม่น้อย แม้ว่าในช่วงต้นปีที่ผ่านมาภาครัฐจะยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ด้วยมาตรการเยียวยาต่างๆมากมายแต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลหที่ใครหลายคนจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 หรือดอกเบี้ยร้อยละ 10 ต่อเดือนเพื่อมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันและเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยจุดเด่นของบริการเงินกู้นอกระบบรายเดือนเหล่านี้นั่นก็คือแหล่งบริการเงินด่วนนอกระบบเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับวงเงินให้กู้ที่อนุมัติง่ายและไม่ตรวจสอบเอกสารทางการเงินหรือข้อมูลใดๆจากคุณ แต่ในขณะเดียวกันหากพิจารณาเงื่อนไขของการกู้เงินนอกระบบรายเดือนไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยหรือระยะเวลาให้กู้ เมื่อเทียบกับการขอกู้เงินด่วนจากแหล่งเงินทุนที่จดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายถือว่าค่อนข้างตึงเครียดเลยทีเดียว หากจะพูดให้เห็นภาพมากขึ้น โดยปกติแล้วตามกฎหมายกำหนดไว้ว่าบริการสินเชื่อเงินด่วนจะสามารถเรียกเก็บดอกเบี้ยได้ไม่เกินร้อยละ 15 บาทต่อปีหรือร้อยละ 1.25 เดือน แต่บริการเงินด่วนนอกระบบเหล่านี้เรียกเก็บดอกร้อยละ 20 ต่อเดือนหรือร้อยละ 10 ต่อเดือนซึ่งเท่ากับประมาณ 10-20 เท่าจากที่กฎหมายกำหนดเลยทีเดียว ทำให้ผู้ที่หลงเข้าไปใช้บริการเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 หลายคนตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือวนลูปอยู่ในวังวนของดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบรายเดือนที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ทำไมจึงควรหลีกเลี่ยงบริการเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20

อย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันการเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้และเงินต้นของแหล่งเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 ถือเป็นเป็นเงื่อนไขการให้บริการเงินด่วนที่เกินกว่ากฎหมายกำหนด แม้ว่าแหล่งเงินทุนเหล่านี้จะอาศัยช่องโหว่ของการให้บริการเงินกู้ออนไลน์เพื่อให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงหรือชักจูงคนที่เดือดร้อนทางการเงินให้หลงกลด้วยวงเงินให้กู้ที่ค่อนข้างสูงและไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงินในอดีตของคุณ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าการหลงเข้าไปใช้บริการเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 นอกจากที่คุณจะติดอยู่ในกับดักของดอกเบี้ยเงินด่วนนอกระบบที่ยากจะจบลงด้วยดีแล้ว แหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนออนไลน์บางเว็ปไซต์หรือบางแอพก็ไม่ได้ปล่อยเงินกู้จริงแต่หลอกให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อที่จะนำข้อมูลของคุณไปแอบอ้างหรือใช้ในทางที่ผิดนั่นเอง

จบปัญหาเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 สุดโหด

เชื่อว่าหลายคนที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณอาจจะรู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะเอาเงินมาจากที่ไหนหรือหาทางออกทางการเงินไม่ได้ ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 หรือผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีที่เรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันธนาคารและสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้พัฒนาบริการสินเชื่อเงินด่วนในอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมออกมาให้คุณเลือกใช้บริการมากมายที่ขอกู้ง่ายและใช้เวลาอนุมัติเร็วไม่แพ้เงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 อีกด้วย

Scroll to Top