Banks: ธนาคารกสิกรไทย

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 10 เดือน
สมัครบัตรกสิกรผ่านแอพอย่าง K-Plus ได้แล้วในปี 2567
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
ยืมเงิน line bk สมัครง่ายๆ รู้ผลทันทีภายใน 10 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 3 เดือน
ยืมเงินใน shopee ง่ายๆ เพียงถูกรับเลือกผ่านแอป
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อ k pay later บริการใช้เงินก่อน ค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรใช้เอกสารน้อยมาก

ประวัติของธนาคารกสิกรไทย

 

ธนาคารกสิกรไทย (Kasikornbank Public Company Limited) เป็นธนาคารที่มีบริการทางการเงินอย่างมากมายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมการเงิน สำหรับธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้างก็จะมีการการเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์ การขอสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ การทำประกันชีวิต การลงทุนในกองทุนรวมกับกสิกรไทยและการใช้งาน Digital Banking ผ่านแอพ K PLUS เป็นต้น

ขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทย 

การเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยไม่จำเป็นต้องไปเปิดบัญชีที่ธนาคารก็ได้เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้แล้วและเมื่อเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์สำเร็จ เราก็สามารถโอนเงินจากธนาคารกสิกรไทยโดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเอทีเอ็ม สำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็จะมีดังนี้ ให้เราเข้าไประบบ ios หรือระบบ android เพื่อทำการดาวน์โหลด K PLUS ลงในมือถือก่อน การดาวน์โหลดแอพ K PLUS เราห้ามใช้ Wi-Fi จะต้องใช้เน็ตจากมือถือเท่านั้นและต้องเป็นเบอร์มือถือที่เราได้ทำการผูกไว้กับบัญชีของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นเมื่อทำการติดตั้งเสร็จแล้ว เราก็จะมีแอพกสิกรอยู่ที่หน้าจอโทรศัพท์ จากนั้นให้เราทำการเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์ใหม่โดยเราจะต้องเข้าสู่ระบบใส่รหัสผ่านแล้วให้กดคำว่า เปิดบัญชี เราจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบบแจ้งไว้ให้ครบถ้วน ระบบจะถามว่า เราต้องการเปิดเพื่อวัตถุประสงค์อะไรแล้วก็เลือกในช่องสี่เหลี่ยมที่เราต้องการได้เลย ต่อมาก็เลือกแหล่งที่มาของรายได้เงินฝาก เมื่อติ๊กเลือกเสร็จแล้ว จากนั้นให้เราเลือกสาขาบัญชีที่ต้องการจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ใส่รหัสผู้แนะนำถ้ามีผู้แนะนำในการเปิดบัญชีออนไลน์ เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วก็จะมีหน้าสรุปข้อมูลให้ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง หากข้อมูลถูกต้องให้กดยืนยันสำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชีผ่านแอพกสิกรก็เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วแต่เราจะต้องทำการยืนยันตัวตนจึงจะสามารถใช้งานได้

การยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทย

สำหรับขั้นตอนการยืนยันตัวตนให้เตรียมบัตรประชาชนและโทรศัพท์เครื่องที่เราใช้บริการไปยืนยันตัวตนธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านซึ่งถ้าเราไม่สะดวกยืนยันตัวตนที่ธนาคารกสิกรไทยสามารถทำผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยที่มีคำว่า K CHECK ID หรือว่าจะไปยืนยันตัวตนได้ที่บิ๊กซี, ไปรษณีย์ไทย,เคอรี่ก็ได้ โดยเราจะต้องไปแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยว่า เรามายืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีผ่านแอพกสิกร K PLUS เมื่อเจ้าหน้าที่ Kbank ดำเนินการให้แล้ว เราก็จะต้องกดที่ตัวเครื่องโทรศัพท์ของเราซึ่งจะต้องกดยินยอมและดำเนินการต่อ จากนั้นให้สแกนใบหน้าของเราเมื่อสแกนใบหน้าเสร็จแล้วก็ให้กดคำว่า ดำเนินการต่อ เสร็จแล้วก็ให้เราใส่รหัสผ่านซึ่งจะต้องเป็นรหัสที่เราจำได้และเมื่อดำเนินการสำเร็จก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ได้สำเร็จแล้ว ถ้าเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์เปิดบัญชีหลัง 2 ทุ่มจะถูกดำเนินการเวลา 6 โมงในวันถัดไป

Scroll to Top