สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 10 เดือน
สมัครบัตรกสิกรผ่านแอพอย่าง K-Plus ได้แล้วในปี 2566

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำได้ง่ายด้วยตัวเองที่มือถือคุณ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำได้แล้วด้วยตัวคุณเองเพียงเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นเคพลัสจากธนาคารกสิกรไทยก็เลือกทำบัตรเครดิตกสิกรได้ทันที 

ข้อดีของการสมัครบัตรกสิกรผ่านแอพจะช่วยอำนวยความสะดวกของลูกค้ากสิกร ลดความแออัดของการไปติดต่อสาขาธนาคาร แถมยังทำธุรกรรมได้ตลอดไม่เสียเวลาเดินทาง ทั้งนี้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำได้ฟรีไม่มีค่าบริการ ในส่วนของวงเงินบัตรเครดิตกสิกรหรือวงเงินอนุมัติจะขึ้นกับเงินรายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

เมื่อค้นหาข้อมูล “สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip” ก็มีลูกค้าธนาคารหลายคนที่มีประสบการณ์สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้ออกความเห็นอย่างหลากหลาย มีทั้งที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพผ่านและไม่ผ่าน ซึ่งก็มีเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ให้คำอธิบายถึงเหตุผลสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพไม่ผ่านการอนุมัติอาจจะเกิดจากเงื่อนไขบางประการของผู้สมัครไม่ตรงกับข้อกำหนดที่ธนาคารได้วางไว้นั่นเอง

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ

 

บัตรเครดิตกสิกรมีหลายแบบให้เลือก บัตรแต่ละใบก็จะให้สิทธิประโยชน์พิเศษที่แตกต่างกันไป ผู้ใช้งานควรเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นหลัก แต่โดยรวมสิทธิประโยชน์ของบัตรโดยรวมที่มีเหมือนกัน ได้แก่ ใช้ผ่อนจ่ายสินค้า 0% นาน 10 เดือนและค่าธรรมเนียมการใช้บัตรฟรีปีแรก 

บัตรเครดิตทุกใบของกสิกรเป็นบัตรที่ใช้กดเงินสดได้แต่ข้อเสียก็คือผู้ที่ใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดจะต้องจ่ายดอกเบี้ยสำหรับการกดเงินด้วย

ถึงแม้ว่าแอพบัตรเครดิตกสิกรเปิดให้สมัครได้ทางออนไลน์ แต่การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะกำหนดให้สมัครได้ในช่วงเวลา 09.00 -19.00 น. เท่านั้น

สมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างและมีวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรอย่างไร

 

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำได้ง่ายมาก เอกสารในการสมัครก็แทบไม่ต้องใช้เลย เพียงลงทะเบียนเข้าใช้งานแอปเคพลัสจากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อและเลือกบัตรเครดิต หากใครที่ยังไม่ยืนยันตัวตนด้วย NDID จะต้องยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยก่อน ขั้นต่อมาจะต้องกดยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโรและอัพโหลดเอกสารการสมัคร เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนหรือสำเนาเอกสารที่แสดงรายได้ จากนั้นให้รอผลพิจารณาบัตรเครดิตกสิกรได้เลย ในขั้นตอนนี้หลายคนมีคำถามว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ ซึ่งเราก็ต้องขอแจ้งข่าวดีว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นสามารถรู้ผลพิจารณาอนุมัติได้เลยภายใน 15-30 นาทีเท่านั้น เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนทั้งหมดแล้วก็รอรับบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่บ้านได้เลย และหากได้รับบัตรมาแล้วก็สามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้เลยเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top