Offer Categories: บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์เงื่อนไขการสมัครน้อยมากๆ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เงินกู้ช้างไทยบริการนาโนไฟแนนซ์ที่ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 5 เดือน
โรงรับจํานํา easy money ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19.8% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน สมัครง่ายมากเพียงแอดไลน์

ต้องการเงินก้อน กู้เงินผ่านบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบดีไหม

ในช่วงส่งท้ายปี 2565 เข้าสู่ปี 2567 หรือปี 2024 ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 จะเริ่มเบาบางลง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจรายย่อยและบุคคลทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ที่ประกอบอาชีพรับรายได้ประจำยังคงต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคอย่างต่อเนื่องจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินจะรุ้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครหรือขอกู้เงินที่ไหนดี ด้วยเหตุนี้ทำให้คนที่หมดหนทางหรือไร้ที่พึ่งตัดสินใจที่จะจบปัญหาดังกล่าวด้วยการหันไปพึ่งบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบที่จะปล่อยเงินกู้ให้คุณไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือตรวจสอบเอกสารประกอบการขอสินเชื่อได้ทั้งสิ้น แม้ว่าบริษัทปล่อยเงินกู้นอกระบบเหล่านี้จะให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงหรืออนุมัติวงเงินให้คุณได้อย่างรวดเร็วโดยไม่สนใจคุณสมบัติใดๆของคุณ แต่ในขณะเดียวกันหาคุณลองพิจารณาเงื่อนไขหรืออัตราดอกเบี้ยที่ผู้ปล่อยเงินนอกระบบเหล่านี้เรียกเก็บจากคุณ จะเห็นได้ว่าอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการเรียกเก็บค่างวดถือว่าค่อนข้างโหดเลยทีเดียว บางบริษัทก็เรียกเก็บดอกเบี้ยรายสัปดาห์ รายเดือน บางแห่งก็เรียกเก็บดอกเบี้ยมากกว่า 10 เท่า 20 เท่าเมื่อปรียบเทียบกับแหล่งปล่อยสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างธนาคาร สถาบันการเงินหรือบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้ว่าจะกู้เงินที่ไหนดี การขอสินเชื่อผ่านแหล่งเงินทุนที่ปล่อยเงินกู้อย่างถูกกฎหมายทั้งการขอสินเชื่ออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ถือเป็นเลือกที่ดีกว่า

วิธีสังเกตบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบออนไลน์

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งได้พัฒนาระบบการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกันกับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบเองก็ได้พัฒนาวิธีปล่อยเงินนอกระบบ จากเดิมที่ให้บริการเงินกู้ตามบ้านได้เปลี่ยนมาเป็นการปล่อยสินเชื่อนอกระบบผ่านทางแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ออนไลน์นั่นเอง โดยวิธีการสังเกตการปล่อยสินเชื่อออนไลน์ของบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับโฆษณาจูงใจที่เกินความเป็นจริงอย่างเช่น อนุมัติเงินก้อนให้คุณในจำนวนที่มากเกินกว่าปกติในระยะเวลาสั้นๆ หรือการเชิญชวนให้คุณลงทะเบียนขอสินเชื่อโดยที่ไม่ได้ชี้แจงหรือระบุเงื่อนไขการปล่อยเงินกู้อย่างชัดเจนเป็นต้น ถ้าคุณเจอข้อความหรือโฆษณาบนแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ปล่อยเงินกู้ในลักษณะนี้และสามารถเลี่ยงได้ เราขอแนะนำให้คุณอย่าหลงกลเข้าไปใช้บริการเด็ดขาด หากคุณไม่อยากตกอยู่ในวังวนของดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดจากบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบที่ไม่มีวันสิ้นสุด

กู้เงินที่ไหนดีที่จะทดแทนบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบได้

เชื่อว่าหลายคนที่ตัดสินใจใช้บริการเงินกู้จากบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบแม้จะรู้อยู่แล้วว่าแหล่งเงินทุนเหล่านี้เรียกเก็บดอกเบี้ยค่อนข้างสูงเพราะว่าบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ อนุมัติเงินไวหรือสามารถเข้าถึงได้ง่าย หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ตัดสินใจใช้บริการ่ด้วยเหตุผลนี้ก็เปลี่ยนความคิดไปได้เลย เนื่องจากทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้พัฒนาบริการสินเชื่อเงินด่วนที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและใช้ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วเช่นเดียวกัน

Scroll to Top