Easy money

Easy money

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 5 เดือน
โรงรับจํานํา easy money ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง

easy moneyแหล่งหาเงินก้อนสำหรับทุกคนมีดีอย่างไร

 

ในยามมีการซื้อสิ่งของมีค่าติดตัวไว้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นวิธีการเก็บออมรูปแบบหนึ่งที่จะทำให้เรามั่งมีเหมือนกับการเก็บเงินสด แต่ถ้าหากวันหนึ่งเรามีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เราสามารถนำสิ่งของมีค่าเหล่านั้น เข้าไปหาโรงรับจํานํา easy moneyได้เลย เป็นสถานที่ที่เราสามารถเปลี่ยนสิ่งของเป็นเงินสดได้อย่างง่ายดาย easy moneyเป็นบริษัทที่ให้ราคาจำนำสูง สามารถเข้าไปตรวจสอบราคาได้ทางออนไลน์ได้อีกด้วย เพียงแค่สมัครสมาชิกแล้วถ่ายรูปสิ่งของพร้อมพิมพ์รายละเอียดของชิ้นนั้นส่งเข้าไปเพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมิน ซึ่งใช้เวลาในการรอผลประเมินกับeasy moneyออนไลน์ภายใน 24ชั่วโมงเท่านั้น ก็จะรู้ว่าราคาของที่เราต้องการนำไปเปลี่ยนเป็นเงินกับeasy money เงินด่วนเป็นยอดเท่าไหร่ ถ้าเราพอใจกับยอดวงเงินนั้นเราก็สามารถทำขั้นตอนต่อไป คือการจำนำของชิ้นนั้นต่อไปได้เลย

หากเรามีสิ่งของที่มีมูลค่าต้องการแลกเงินกับeasy moneyได้เงินจริงไหม

 

ถ้าหากเพื่อนๆสงสัยกันว่าโรงจํานํา easy moneyเราสามารถไว้ใจได้แค่ไหนeasy money ดีไหม ก็ต้องบอกได้เลยว่า easy moneyเป็นบริษัทที่เปิดมานานกว่า 15ปี มีeasy money สาขาใกล้บ้านทุกภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ, ภาคกลาง, ภาคอีสาน และภาคใต้ เป็นต้น ให้ความช่วยเหลือผู้คนที่มีความจำเป็นต้องการเงินอย่างเร่งด่วนมานับจำนวนไม่ถ้วน มีการให้บริการอย่างจริงใจ ราคายุติธรรมมีโปรโมชั่นมอบให้อยู่เสมอ  easy moneyประเมินหลักทรัพย์อย่างถูกต้องให้ยอดสูงเสมอ และมีการรักษาความปลอดภัยของสิ่งของที่เรานำมาจำนำเป็นอย่างดี และที่สำคัญเปิดให้บริการโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงในรูปแบบออนไลน์อีกด้วย ที่รองรับการจำนำสิ่งของทุกเวลาที่เราสะดวก แล้วถ้าเราต้องการเข้าไปใช้บริการที่สาขาใกล้บ้านeasy money เปิดกี่โมง นั้นก็ต้องดูแต่ละสาขามีเวลาเปิดปิดไม่ตรงกัน แต่ตามปกติแล้ว จะเปิดเวลา 08.00-18.00น. หรือบางที่ก็เปิด 09.00-18.00น. หรือบางที่ก็เปิด 10.00-18.00น. นั่นเอง

มาดูการคิดดอกเบี้ยเมื่อถึงเวลาจ่ายเงินคืนให้กับeasy money

 

เมื่อเราจำนำสิ่งของแล้วเรามาดูวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์กันว่าทำอย่างไรบ้าง เรามาดูวิธีคิดอัตราดอกเบี้ยกัน เช่น เงินต้น 2000บาทแรก ก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย ที่2% สำหรับส่วนเกินจาก 2000บาทแรกนั้น จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ย ที่1.25%ต่อเดือน โดยตั๋วจำนำeasy moneyนั้นมีอายุการผ่อนชำระ  4เดือนกับอีก 30วัน ถ้าหากเกินกว่านั้น หรือเราไม่มีความสามารถในการจ่าย สิ่งของที่เรานำไปจำนำก็จะกลายเป็นeasy money ของหลุดจํานําทางบริษัทจะนำไปขายต่อในราคาถูกๆ ให้กับผู้อื่นต่อไป เพราะฉะนั้นถ้าหากเราต้องการของคืน เราก็ต้องมีวินัยในการจ่ายเงินคืนเป็นประจำทุกเดือนตามวันที่กำหนด ที่ทางeasy moneyกำหนดในสัญญา เมื่อเราจ่ายชำระหมดเราก็จะได้รับของคืนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top