Banks: โรงรับจํานํา easy money

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 5 เดือน
โรงรับจํานํา easy money ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง

โรงรับจํานํา easy money ที่มาเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินได้ง่ายๆ

การที่เรานำเอาทรัพย์สินเพื่อไปประเมินราคาแล้วทำให้เราได้รับเงินก้อนมานั้นก็คือ การที่จำนำสินค้าโดยในวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกี่ยวกับโรงรับจํานํา easy money เป็นโรงรับจำนำที่สามารถจำนำสินค้าได้หลายประเภทซึ่ง easy money รับจํานําอะไรบ้างนั้น ได้แก่ รับจำนำรับทอง เพชร เครื่องประดับ สินค้าไอทีจะมาพร้อมกับดอกเบี้ยโรงรับจำนำที่มีโปรโมชั่นพิเศษ 0.99 และมีอายุตั๋วนาน 6 เดือน โดยการตกแต่งภายในโรงรับจํานํา easy money จะเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น เมื่อเดินทางไปที่โรงรับจํานํา easy money ก็จะมีสินค้ามากมายเป็นสินค้าหลุดจำนำที่มีคุณภาพดี มีราคายุติธรรมโดยจะมีสินค้า easy money ของหลุดจํานําจะเป็นของแบรนด์เนมทั้งกระเป๋า รองเท้า แว่นตา กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์ เป็นต้น ไฮไลท์เด่นของโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ก็คือ การขายทองคำสภาพใหม่ที่ฟรีค่ากำเหน็จซึ่งจะขายออกตามราคาสมาคมทองคำเลย เครื่องประดับเพชร พลอยซึ่งจะมีการลดราคาสินค้าสูงสุด 13% แถมเราก็ยังการันตีการรับซื้อคืน 80% ตลอดอายุการใช้งาน เช่น เมื่อเราทำการซื้อเพชรพลอยที่โรงรับจํานํา easy money ในราคา 100,000 บาททางโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ก็จะทำการรับซื้อคืนมาสูงสุด 80,000 บาทและโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ก็สามารถชำระเงินค่างวดผ่านทางแอพพลิเคชั่น Easy Smart เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถส่งดอกเบี้ยได้ง่ายๆซึ่งสามารถทำได้จากที่ไหนก็ได้

วิธีการติดตั้งแอพพลิเคชั่นโรงรับจํานํา easy money

โดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของโรงรับจํานํา easy money สามารถทำการดาวน์โหลดผ่านระบบ Android และระบบ iOS ได้ตลอดเวลาเพียงแค่เราทำการค้นหาแอพ Easy Smart จากนั้นทำการติดตั้งลงโทรศัพท์มือถือก็เสร็จสิ้นการดาวน์โหลดแล้วซึ่งแอพโรงรับจํานําอีซี่มันนี่จะมีความสะดวก ปลอดภัยและส่งดอกเบี้ยได้ง่ายมาก

การส่งดอกเบี้ยออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นโรงรับจํานํา easy money

ลูกค้า easy money สามารถทำการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ได้แล้ว ให้ลูกค้าทำการดาวน์โหลดแอพ Easy Smart มาไว้บนโทรศัพท์มือถือก่อน กดเข้าสู่ระบบจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อนโดยกรอกข้อมูลตามด้วยหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ซึ่งหมายเลขโทรศัพท์นั้นจะต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้เคยให้ไว้กับโรงรับจํานํา easy money จากนั้นทำการตั้งรหัสผ่านระบุวันเดือนปีเกิดแล้วให้เลือกกดรหัสขอ otp ระบบก็จะทำการส่งรหัสผ่านไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ทำการกรอกไว้ นำรหัสมาใส่ในแอพ Easy Smart ถือว่าเป็นการลงทะเบียนสมัครแอพพลิเคชั่นโรงรับจํานํา easy money เสร็จสิ้นแล้ว เมื่อทำการสมัครแอพ Easy Smart แล้วจะต้องทำการยืนยันตัวตนซึ่งการยืนยันตัวตนนั้นสามารถทำได้ 2 ช่องทางก็คือ การยืนยันตัวตนผ่านทางช่องทางออนไลน์ให้ทำการเข้าสู่ระบบแอพ Easy Smart แล้วเลือกตั๋วจำนำเลือกยืนยันตัวตนออนไลน์โดยระบบก็จะให้ลูกค้าถ่ายรูปบัตรประชาชนของเราคู่กับตั๋วจำนำพร้อมทั้งรูปถ่ายบัตรประชาชนคู่กับรูปหน้าของเราหรือเราจะยืนยันตัวตนที่สาขา โดยเราสามารถเดินทางไปที่โรงรับจํานําอีซี่มันนี่สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน สำหรับการชำระเงินนั้นสามารถชำระโดยการสร้างคิวอาร์โค้ดนี้เพื่อเป็นการชำระเงินผ่านทางโมบายแบงค์กิ้งให้เลือกที่ตั๋วจำนำ ทางแอพโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ก็จะแสดงรายการจำนำให้ทำการกดเลือกรายการที่ต้องการจะส่งดอกเบี้ยออนไลน์ เมื่อทำการกดส่งดอกเบี้ยออนไลน์แล้วก็จะมีข้อความส่งมาที่เราว่าได้มีการส่งดอกเบี้ยกับโรงรับจํานํา easy money เสร็จเรียบร้อยแล้ว 

Scroll to Top