Banks: ธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.32% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 480 เดือน
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้ไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 84 เดือน
สมัครสินเชื่อผ่านแอพต่างๆ พร้อมรับเงินก้อนได้ด่วนทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 84 เดือน
สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมให้วงเงินสูงมาก
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

ตรวจสอบการทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารกรุงไทย

 

คนส่วนใหญ่เลือกที่จะทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางแอพกันเป็นส่วนใหญ่เพราะการทำผ่านแอพเป็นอะไรที่ง่ายมากเหมือนการทำผ่านแอพธนาคารกรุงไทยที่เป็นสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายได้มีการรวบรวมฟีเจอร์ต่างๆที่น่าสนใจไว้ในแอพธนาคารกรุงไทยซึ่งการบริการผ่านสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ที่อนุมัติง่ายๆ มีรายละเอียดและคุณสมบัติอย่างครบถ้วนทำให้ผ็ที่สนใจสามารถกู้เงินกรุงไทยผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่สามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุดซึ่งแอพธนาคารกรุงไทยที่ว่านั้นมีชื่อว่า กรุงไทย next อย่างที่ทุกคนรู้จักกัน ผู้ที่ต้องการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทยจะต้องทำการลงทะเบียนครั้งแรกให้สำเร็จก่อนจึงสามารถใช้งานได้ซึ่งในการลงทะเบียนจะต้องมีบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ บัตร atm ธนาคารกรุงไทยเพื่อใช้ในการผูกบัญชี สมาร์ทโฟนที่รองรับระบบปฏิบัติการ ios เวอร์ชั่น 9 และระบบ android เวอร์ชั่น 5 ขึ้นไป เมื่อทำการสมัครแอพธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำธุรกรรมต่างๆในแอปกรุงไทย next ได้ที่มีทั้งการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย การซื้อหุ้น การขอสินเชื่อกรุงไทย เป็นต้น

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

ส่วนคำถามธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ถึงแม้ธนาคารกรุงไทยจะพ้นสภาพรัฐวิสาหกิจแล้วแต่ธนาคารกรุงไทยยังเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีหน่วยงานต่างๆเข้ามาดูแลมากกว่าธนาคารอื่นซึ่งธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง มีการกำหนดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนซึ่งการพ้นสภาพรัฐวิสาหกิจก็ไม่ได้ทำให้บริการธนาคารกรุงไทยเปลี่ยนแปลงไปเลย ธนาคารกรุงไทยยังคงปรับปรุง พัฒนาให้มีความทันสมัยอยู่เสมอซึ่งธนาคารกรุงไทยจะมีทั้งธนาคารกรุงไทยในห้างและสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันที่พร้อมให้บริการผู้ใช้งานทุกระดับเพื่อให้เกิดความพึงพอใจมากที่สุด การขยายสาขาเพื่อที่จะรองรับผู้ใช้งานที่เข้ามาใช้บริการให้ได้รับบริการทางการเงินอย่างเต็มที่ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย จำกัดจะคอยให้คำแนะนำธุรกรรมการเงินที่ลูกค้าสนใจเพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดี นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทย จำกัดได้มีห้องรับรองสำหรับลูกค้าเพื่อให้ได้รับบริการที่รวดเร็วซึ่งลูกค้าสามารถทำการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครหรือต้องการขอสินเชื่อกรุงไทย/กู้เงินกรุงไทย

สถานที่ตั้งธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่

สำหรับสถานที่ตั้งธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่จะอยู่ที่เขตวัฒนาอาคาร 1 เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนากรุงเทพฯ 10110 และเขตคลองเตยอาคาร 2 เลขที่ 10 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 สำหรับเบอร์ธนาคารกรุงไทยในประเทศที่ต้องการจะสอบถามข้อมูล Krungthai Contact Center 02-111-1111 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงและอีเมล์ [email protected] ลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านสามารถทำการค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยหรือแอพธนาคารกรุงไทย โดยจะมีจุดให้บริการมากมายทั้งในประเทศและสาขาต่างประเทศ

Scroll to Top