รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.32% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 480 เดือน
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้ไม่ต้องรอนาน

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยดีไหม

ขึ้นชื่อว่า “หนี้สิน” รับรองว่าใครๆก็ไม่อยากมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นหนี้ก้อนใหญ่อย่างหนี้บ้าน การผ่อนชำระเงินค่าสินเชื่อบ้านนั้นกินระยะเวลาค่อนข้างยาวนาน 20-30 ปี สำหรับใครที่เพิ่งกู้เงินซื้อบ้านและเริ่มผ่อนบ้านก็อาจจะรู้ดีว่ามันเหนื่อยแค่ไหนกับการวางแผนการเงินในระยะยาว

การผ่อนจ่ายสินเชื่อบ้านในช่วง 3 ปีแรกของทุกธนาคารมักจะมีอัตราดอกเบี้ยบ้านที่ไม่สูงนักเพราะถือว่ายังอยู่ในช่วงดอกเบี้ยโปรโมชั่น แต่หากเกินระยะเวลา 3 ปีเป็นต้นไป รับรองได้เลยว่าดอกเบี้ยบ้านจะเพิ่มสูงขึ้นโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวแน่ๆ การแก้ปัญหาดอกเบี้ยบ้านที่พุ่งสูงขึ้นจะใช้วิธีการ refinance และ retention หากใครที่ผ่อนบ้านอยู่และกำลังหาธนาคาร การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยก็เป็นอีกทางเลือกได้

ข้อมูลของการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยมีอะไรบ้าง

 

ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยหรือการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยทั้งหมดล้วนต้องหาข้อมูลสินเชื่ออย่างละเอียดเพื่อใช้ตัดสินใจว่าการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยครั้งนี้คุ้มค่าหรือไม่

สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566 มีจุดเด่นที่ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่เริ่มต้นปีแรกคิดเพียง 1% เท่านั้น แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอกู้ด้วยและโปรโมชั่นในปี 2566 ธนาคารกรุงไทยจะเป็นผู้ออกค่าจดจำนองให้ผู้กู้ 1% ด้วยและข้อดีอีกข้อคือสามารถผ่อนหนี้คืนธนาคารกรุงไทย ktb ได้นานได้สูงสุดถึง 40 ปีเลยทีเดียว

การสมัครรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยสามารถลงทะเบียนได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลในส่วนของชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์และช่วงเวลาที่ต้องการให้ธนาคารติดต่อกลับเพื่อที่ธนาคารจะได้แจ้งรายละเอียดของสินเชื่อรวมถึงเรื่องเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต้องเตรียมเงินค่าอะไรบ้าง

 

ไม่ว่าเหตุผลของการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินหรือทำเพื่อลดอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ทุกครั้งที่มีการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจะต้องมีค่าใช้จ่ายเสมอ ผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์กรุงไทยจึงต้องหาข้อมูลว่ามีค่าอะไรบ้างที่จะต้องจ่ายในกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อนำมาเปรียบเทียบว่าการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยในครั้งนี้คุ้มค่าหรือไม่

ในการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจะมีการคิดดอกเบี้ยทั้งแบบที่เราออกค่าจดจำนองเองและแบบที่ธนาคารออกให้ซึ่งทั้งสองแบบนี้มีราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งหากเราเลือกเป็นผู้จ่ายค่าจดจำนองเองเราก็จะได้ดอกเบี้ยที่ถูกกว่าธนาคารเป็นผู้ออกให้ ทั้งนี้ผู้กู้จะต้องเป็นผู้เลือกเองว่าต้องการเลือกดอกเบี้ยแบบลอยตัวหรือดอกเบี้ยแบบคงที่ด้วย ชอบแบบไหนก็ต้องลองคำนวณกันดู นอกจากนี้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจะต้องเตรียมเงินค่าประกัน MRTA ไว้ด้วยซึ่งหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มเติมทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top