Banks: ศักดิ์สยาม

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่ต้องมีหลักทรัพย์ก็รับเงินด่วนได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามเช็คผลสมัครช่องทางใดได้บ้าง?

ประวัติของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง

สำนักงานเครดิตอุตรดิตถ์เป็นความตั้งใจของผศ.ดร.พูนศักดิ์และอาจารย์จินตนา บุญสาลีที่เริ่มต้นธุรกิจด้วยความขยันหมั่นเพียรเพื่อต้องการหาอาชีพเสริมและต้องการสร้างงานให้กับคนในท้องถิ่นจึงได้มีการเปิดบริษัทขายสินค้าในลักษณะของธุรกิจเป็นการขายตรงในจังหวัดอุตรดิตถ์ ต่อมาธุรกิจขายตรงเริ่มซบเซาทำให้ทั้ง 2 อาจารย์เริ่มที่จะศึกษาเกี่ยวกับบริษัทลิสซิ่งจนกระทั่งมีลูกค้ามากมายเข้ามาใช้บริการและวันที่ 26 กันยายน พ.ศ.2536 ได้มีการเปลี่ยนชื่อจากสำนักงานเครดิตอุตรดิตถ์เป็นบริษัทศักดิ์สยามพาณิชลิสซิ่งจำกัด บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจำกัดเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อต่างๆแก่ประชาชนในท้องถิ่นซึ่งจะมีความโปร่งใสและมีมาตรฐานรองรับผู้ใช้งานอย่างเป็นธรรมพร้อมทั้งมีการจ้างงานพนักงานในท้องถิ่นเพื่อให้มีงานทำซึ่งในปี 2567/2024 ได้มีพนักงานทั้งสิ้น 2,000 คน 

สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามให้กู้สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อที่ครอบคลุมทุกกลุ่มไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามได้ ที่สำคัญสินเชื่อศักดิ์สยามนี้จะไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วยทำให้ผู้ที่มีประวัติทางการเงินไม่ดีก็สามารถทำการขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ สำหรับสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพซึ่งแน่นอนว่าเงินที่เราจะต้องไปใช้ในการประกอบอาชีพซึ่งเงินที่เราได้ทำการขอกู้ไปจะต้องใช้ในการประกอบอาชีพเท่านั้น เช่น อาจจะเป็นเงินทุนหมุนเวียน การซื้อของเข้าร้านหรือจะนำมาต่อยอดขยายร้านค้าโดยวงเงินที่ให้กู้สูงสุด 100,000 บาทถือว่าสูงทีเดียวและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันรวมไปถึงไม่เช็คเครดิตบูโร การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อศักดิ์สยามจะเป็นแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปีโดยจะให้ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามจะให้เลือกผ่อนตั้งแต่ 6 เดือนถึง 48 เดือนและหากเรามีเงินก้อนหนึ่งแล้วต้องการจะมาปิดบัญชีเราก็จะได้ลดดอกเบี้ยทั้งหมด

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม

สำหรับคุณสมบัติสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามจะต้องมีอายุ 20 ถึง 70 ปี มีกิจการเป็นของตนเองและเอกสารที่ต้องเอาไปด้วยในวันที่ไปสมัครสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามก็คือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริงซึ่งจะต้องแสดงเอกสารเกี่ยวกับการประกอบอาชีพ เช่น ใบประกอบกิจการร้านค้า รูปถ่ายร้านค้าหรือถ้าเป็นเกษตรกรให้นำทะเบียนเกษตรกรมายื่นด้วย ส่วนเอกสารแสดงรายได้ เช่น สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน หากมีความจำเป็นต้องใช้เงินมีความสนใจจะสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามแล้วอยากรู้ว่า ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา สำหรับศักดิ์สยามสาขามีทั้งหมดจำนวน 900 สาขาซึ่งจะครอบคลุม 43 จังหวัดอยู่ในภาคเหนือ ภาคกลางและภาคอีสาน ในตอนนี้จะยังไม่มีสาขาในภาคใต้ ถ้าเราอยู่ในจังหวัดที่มีสาขาของศักดิ์สยามเราก็เตรียมเอกสารไปยื่นขอสินเชื่อได้เลยหรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลก่อนขอสินเชื่อศักดิ์สยามซึ่งสามารถโทรไปที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055-440372

Scroll to Top