เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบกู้ให้ผ่านยากไหม?

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหม อัพเดตข้อมูลเงินด่วนเทอร์โบ 

 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหมที่นี่? เรามาดูรายละเอียดที่ทางบริษัทเงินเทอร์โบ จำหน่ายรูปแบบผลิตภัณฑ์กันเลยว่า สินเชื่อเทอร์โบมีบริการทั้งหมดอะไรบ้าง 

 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหม

บริษัทเงินเทอร์โบยังไม่มีให้บริการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ซึ่งจะให้บริการสินเชื่อเทอร์โบประเภทต่างๆ เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล อาจจะมีเปิดเร็วๆนี้เราก็ยังคงต้องติดตามผลกันต่อไปว่าทางบริษัทจะมีการขยายผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือไม่อย่างไรในปี 2566 อย่างไรก็ตามรูปแบบของสถาบันการเงินประเภท non-bank นั้นจะไม่ได้เน้นการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่แล้วดังนั้นหากคุณคาดหวังที่จะมองหาประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบก็อาจจะเป็นไปได้ยาก ควรจะเลือกขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินอื่นๆแทน 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล – รวมบริการสินเชื่อเทอร์โบ

สินเชื่อเทอร์โบมีบริการสินเชื่อมากมายหลากหลายตั้งแต่ โดยจะแบ่งเป็นประเภทสินเชื่อจากเงินเทอร์โบได้ดังต่อไปนี้ 

  • ประเภทสินเชื่อรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ มีดอกเบี้ยเงินด่วนเทอร์โบเริ่มต้นที่ 0.68% รับเงินเทอร์โบง่าย ไม่เช็คเอกสารยุ่งยาก 
  • ประเภทสินเชื่อใช้โฉนดที่ดินค้ำประกัน รอรับเงินง่ายในวันเดียว สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 งวดเดือน
  • ประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อเทอร์โบอนุมัติง่าย รู้ผลภายในวันเดียว 

ทั้งนี้ ไม่มีบริการผลิตภัณฑ์เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงที่สุด โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันนั่นก็คือประเภทของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ แต่จะเหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยในการขอสินเชื่อเท่านั้น แล้วจะต้องมีประวัติการชำระกับบริษัทเงินเทอร์โบที่ดีมาก่อนหน้านี้แล้วด้วยเช่นกัน 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่ 

สำหรับผู้ที่มีความสนใจต้องการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล และเลือกมองหาประเภทสินเชื่อที่ใกล้เคียงกัน หลายคนก็อาจจะให้ความสนใจกับรูปแบบผลิตภัณฑ์อย่างประเภทของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ บริษัทเงินเทอร์โบ แม้ว่าจะยังไม่มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาให้เรา แต่สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบกิจการรายย่อยก็อาจจะขอประเภทสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ประเภทนี้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั้นจะให้สินเชื่อเพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถหมุนเวียนใช้จ่ายเงินเทอร์โบในกิจการหรือเสริมสภาพคล่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของตนเองได้อย่างอิสระ อย่างไรก็ตามสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั้นเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยเท่านั้นอาจจะไม่ได้เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์จากบริษัทเงินเทอร์โบ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top