แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนอัพเดทใหม่ให้กู้เงินปี 2024 ได้ง่ายขึ้น

บริษัทแอสเซนด์นาโนคืออะไร

 


บริษัทแอสเซนด์นาโนจำกัด คืออีกหนึ่งบริษัทในสายธุรกิจที่แตกย่อยออกมาจากกลุ่มบริษัทแอสเซนด์ กรุ๊ป เพื่อดูแลธุรกิจทางด้านการเงินและสินเชื่อแก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อแก่กลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนและไม่สามารถยื่นกู้เงินกับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารได้ การพัฒนาธุรกิจของบริษัทในปี 2567หรือ2024 บริษัทแอสเซนด์นาโนจำกัดได้มีการพัฒนาการบริการและผลิตภัณท์ต่างๆเพื่อเพิ่มจุดเด่นทางด้านการตลาดออนไลน์ให้มากขึ้น เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มที่ยังขาดเงินทุนหมุนเวียนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนแอสเซนด์นาโนและสามารถที่จะสมัครสินเชื่อนาโนได้อย่างรวดเร็วในขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก


สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนใช้เอกสารอะไรบ้าง


สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipมีการตั้งกระทู้ถามเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อว่า ถ้าหากเราต้องการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมและการสมัครขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ตอบได้ตรงนี้เลยว่า การใช้บริการสินเชื่อนาโนเพื่อขอกู้สินเชื่อมาหมุนเวียนในธุรกิจและการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพื่อนำเงินมาใช้ในกิจกรรมต่างๆทางบริษัทจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของผู้สมัครแต่อย่างใด การสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะต้องมีการศึกษาข้อมูลบริษัทและข้อมูลของสินเชื่อให้ละเอียดก่อนการสมัครทุกครั้ง เพื่อจะได้ทราบว่าการสมัครต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นอย่างไร โดยทั่วไปแล้วเอกสารการขอสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะใช้สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารการรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนหรือสลิปเงินเดือนตัวจริงเพื่อประกอบการพิจารณาการอนุมัติ หากสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านแสดงว่าเอกสารที่ยื่นสมัครไปอาจจะไม่ครบ หรือข้อมูลทางด้านการเงินที่ไม่เข้าเกณท์การพิจารณา ทางบริษัทจึงไม่สามารถอนุมัติสินเชื่อให้ได้ 

เราสามารถติดต่อบริษัทแอสเซนด์นาโนได้อย่างไร


การติดต่อกับบริษัทแอสเซนด์นาโนสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ในกรณีที่ต้องการติดต่อบริษัทแอสเซนด์นาโนแบบเร่งด่วนเพื่อขอทราบข้อมูลหรือการบริการสินเชื่อต่างๆลูกค้าสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้โดยตรงที่สายด่วนออนไลน์หมายเลข 1240 แล้วกด 3 แต่ถ้าหากต้องการติดต่อสอบถามพนักงานโดยตรงให้กดหมายเลข 1240 แล้วกด 3 จากนั้นกด 0 จะมีพนักงานคอยรับโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะติดต่อในระบบออนไลน์แบบ Live chat ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเลทในโทรศัพท์มือถือที่ได้มีการติดตั้งแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของแอสเซนด์นาโนเกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดหนี้คงค้างที่เหลือของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหรือเช็คข้อมูลอื่นๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็วโดยไม่ต้องเดินทางมาพบกับเจ้าหน้าที่โดยตรง  

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top