เงินสดทันใจ

เงินสดทันใจ

เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
กู้เงินสดทันใจได้แล้ววันนี้ผ่านแอปกู้เงินมากมายปี 66

เงินสดทันใจมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

 


ในปี 2567 หรือ 2024 การกู้เงินสดทันใจถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ประกอบการและผู้ประกอบธุรกิจต่างๆ เนื่องจากเศรษฐกิจบ้านเรายังไม่มีการฟื้นตัว ดังนั้นความต้องการเงินสดด่วนทันใจที่มีการอนุมัติเร็วเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจจึงมีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจในยุคนี้ ข้อดีของการกู้เงินสดทันใจคือ เราสามารถนำเงินที่ได้จากการกู้เงินสดด่วนทันใจมาช่วยทางด้านการเงินให้ธุรกิจดำเนินต่อได้อย่างไม่สะดุด ส่วนข้อเสียคือหากเราไม่ศึกษารายละเอียดในการกู้เงินสดทันใจให้ดีพอหรือนำเงินที่ได้จากการกู้มาใช้โดยไม่เกิดประโยชน์สูงสุด อาจจะทำให้เรามีปัญหาในการผ่อนจ่ายและกลายเป็นหนี้สินก้อนใหม่ที่เกิดจากการการกู้เงินด่วนทันใจได้      


อยากกู้เงินสดทันใจต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง


การกู้เงินสดทันใจต้องใช้เอกสารในการขอยื่นกู้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ขอกู้และผู้ค้ำ สำเนาบัญชีธนาคารที่มีการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่หน่วยงานออกให้ไม่เกิน 3 เดือน การกู้เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนโดยส่วนใหญ่แล้วจะไม่ได้รับการอนุมัติ ดังนั้นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนจึงถือว่าเป็นเอกสารสำคัญที่ขาดไม่ได้ โดยเราจะต้องมีการเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้พร้อมก่อนที่จะมีการยื่นกู้เงินสดทันใจทุกครั้ง เมื่อเตรียมเอกสารสำหรับกู้เงินสดทันใจเสร็จเรียบร้อบแล้ว ลำดับต่อไปเราจะต้องมีการเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องและระบุวันที่หรือระบุวัตถุประสงค์ของการนำไปใช้ว่าเอกสารของเราทั้งหมดต้องการนำไปใช้ในวัตถุอะไร เพื่อเป็นการป้องกันการเอาเอกสารการกู้เงินของเราไปใช้อย่างอื่น ส่วนเรื่องของระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อเงินสดทันใจที่เราได้ยื่นกู้ไปนั้น ถ้าเอกสารเราพร้อมทุกอย่างและมีเงินรายได้ที่สูงการขอสินเชื่อเงินสด 30 นาทีก็สามารถอนุมัติได้แล้ว หรือถ้าเรากู้ผ่านแอพพลิเคชั่นของเงินด่วนทันใจได้จริงอาจจะใช้เวลาน้อยกว่า 30 นาทีก็สามารถรู้ผลได้เช่นกัน


เงินสดทันใจมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


การคิดดอกเบี้ยในการกู้เงินสดทันใจโดยทั่วไปจะมีการคิดดอกเบี้ยในการกู้ตามอัตราที่กฎหมายกำหนด โดยกฎหมายบังคับให้ผู้ปล่อยกู้เงินสดทันใจสามารถกำหนดดอกเบี้ยต่ำวงเงินเท่าไรก็ได้ไม่มีปัญหา แต่ห้ามกำหนดสูงเกิน15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และถ้าหากมีการปล่อยกู้เงินสดทันใจในอัตราที่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปีจะต้องมีการแจ้งและขออนุญาติให้ถูกต้องตามกฎหมาย โดยทั่วไปแล้วแหล่งที่มีการปล่อยให้กู้เงินสดทันใจที่เกิน15 เปอร์เซ็นต์ต่อปีของเงินที่มีการกู้ยืมจะเป็นธนาคารพาณิชย์หรือสถาบันการเงินต่างๆซึ่งถือว่าเป็นการปล่อยเงินกู้ทันใจที่มีดอกเบี้ยที่สูงเกิน 15 เปอร์เซ็นต์แต่เป็นไปตามฎหมายกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top