สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ง่ายๆ ผ่านแอพและเว็บไซต์

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพปี 2566 สะดวก ง่าย ไม่เสียเวลาเดินทาง

 

การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันถือว่าได้รับครามสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการขนส่ง การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง ไม่เว้นแม้แต่บริการทางด้านการเงินในยุคนี้ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองแม้จะนั่งอยู่ที่บ้าน หากคุณต้องการกู้เงินคุณสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย เห็นไหมว่ามันง่ายมาก โดยตัวอย่างสินเชื่อที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถใช้วิธีการยืมเงินในแอพธนาคารได้เช่นกัน

การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารเยอะโดยเฉพาะการสมัคร speedy cash ผ่านแอพ สมัครด้วยตัวเองได้เลยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

speedy cashเป็นหนึ่งในสินเชื่อหมุนเวียนที่เป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีสามารถใช้เป็นวงเงินสำรองไว้ใช้ยามจำเป็นโดยระยะเวลาให้กู้ก็จะขึ้นกับตัวผู้กู้เองว่าจะยกเลิกกู้เมื่อไหร่ซึ่งในขณะนี้ยังสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้เรื่อยๆ การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตัวนี้จะคิดเป็นรายวันและมีการคิดแบบลดต้นลดดอก หากว่าคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ตรงกับเกณฑ์ที่แอพไทยพาณิชย์ได้กำหนดไว้ก็สามารถยื่นกู้ได้เลย

ใครกู้ได้บ้างหรือใครสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้บ้าง

 

ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็ต้องมาเช็คคุณสมบัติกันก่อนว่าใครสามารถกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อ speedy cashได้บ้างและสินเชื่อนี้อนุมัติง่ายไหม

ก่อนอื่นเลยจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ก็ต้องมีอายุครบ 20 ปีก่อนและหากทำงานที่มีรายได้ประจำก็จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาททุกเดือน แต่หากเป็นเจ้าของกิจการหรือมีธุรกิจส่วนตัวก็จะต้องมีเงินสดหมุนเวียนผ่านบัญชีย้อนหลังไม่น้อยกว่าเดือนละ 15,000 บาท และที่สำคัญจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ได้

สำหรับใครที่กังวลว่าสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์จะอนุมัติยาก ก็ต้องบอกเลยว่าให้ลองยื่นสมัครดูก่อน หากว่าคุณสมบัติทั้งหมดตรงตามกำหนดรับรองว่าท่านผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอน

 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ปี 2023

 

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพง่ายๆแค่ดาวน์โหลดแอพ scb easy และลงทะเบียนใช้งานพร้อมตั้งรหัสผ่านให้เรียบร้อย กดสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ตัวที่ต้องการหลังจากนั้นก็เลือกวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อพร้อมทั้งเลือกว่าต้องการผ่อนชำระกี่งวด จากนั้นเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการให้เงินโอนเข้าและเลือกว่าต้องการชำระคืนแบบจ่ายเงินสดหรือหักจากบัญชี กรอกข้อมูลให้ครบพร้อมทั้งแนบเอกสารทางการเงินและกดยอมรับเงื่อนไขพร้อมทั้งยืนยันข้อมูลสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ pantip จากนั้นรอผลอนุมัติได้เลย

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

 

  • อยู่ที่ไหนก็กู้ได้
  • ไม่เสียเวลาเดินทาง
  • สะดวกและรวดเร็ว
  • ใช้เอกสารน้อยเพราะเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top