สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระรอผลอนุมัติไวมาก

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครได้ไหม

 

ปัจจุบันนี้คุณรู้ไหมว่าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ออกสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระให้กลุ่มอาชีพอิสระได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารฯมากขึ้น เป็นสินเชื่อที่ทุกคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantipได้ทำการรีวิว และตั้งคำถามไว้น่าสนใจมากกับคำถามที่ว่าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ไหม ต้องขอตอบว่าถึงแม้คุณจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สินเชื่อบุคคลของSCBในปี2566ได้นั่นเอง และอีกหนึ่งคำถามที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือคำถาม สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ตอบเลยละกันว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นี่แหละเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่อนุมัติง่ายที่สุดแล้ว

ข้อมูลสินเชื่อปี2023สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สำคัญอย่างไร


ในปัจจุบันอาชีพอิสระได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างมากจากธนาคารไทยพาณิชย์ นั่นเป็นเพราะว่าธนาคารฯมองเห็นความสำคัญของอาชีพอิสระทุกคนจะต้องได้รับความช่วยเหลือทางด้านการเงินเพื่อนำไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ดีขึ้นธนาคารจึงได้นำสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ มอบให้สำหรับคนที่มีหลักฐานการเคลื่อนไหวในบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ถึงแม้จะไม่ใช่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถนำมาใช้แทนสลิปเงินเดือนได้ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อ scb อาชีพอิสระให้กับผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนั่นเอง มาดูคุณสมบัติหลักๆของผู้สมัคร คือผู้สมัครจะต้องมีแอพ SCB Easy และจะต้องมีรายได้หมุนเวียนในบัญชีขั้นต่ำเดือนละ 25,000บาท เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แบบไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้ว

ช่องทางการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระปี2566สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์


ในการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นั่นทำได้ง่ายๆ ถ้าหากคุณต้องการขอสินเชื่อ scb อาชีพอิสระสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easyได้เลย ทำได้ด้วยการให้เข้าไปในแอพ และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยก่อน หลังจากนั้นให้เลือกที่เมนูสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เลือกแล้วให้ทำการกรอกข้อมูลลงไปให้ครบถ้วนอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลก่อนสมัครว่ากรอกข้อมูลครบถ้วนไหม เสร็จแล้วก็ให้รอการนัดจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารฯเพื่อยืนยันการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ จะใช้เวลา 5-7วันทำการก็ โดย
จะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อมาหาคุณทาง SMS เพื่อแจ้งนัดวันส่งเอกสารหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารของคุณ ซึ่งเอกสารก็จะมีไม่อะไรมากนัก ให้คุณเตรียมพวกบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านสมุดบัญชี และหลักฐานการเคลื่อนไหวในบัญชีธนาคารของคุณ คุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป SCB EASYได้เลย เช็คได้ง่ายที่สุด หรือจะเช็คผ่านเว็บไซต์ของธนาคารโดยเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://lat.scb.co.th แล้วเช็คได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top