แชร์เคล็ดลับตารางเก็บเงินภายใน 1 เดือน และแนะนำไอเดีบเก็บเงินต่างๆ

ดีไซต์ตารางเก็บเงิน 1 เดือน เพื่อเงินออมก้อนแรก

ใครที่มีความคิดว่าในปี 2567 นี้ จะต้องเก็บเงินก้อนแรกได้จริงให้ได้ บอกเลยว่าคุณต้องเริ่มดีไซน์ตารางเก็บเงิน 1 เดือนขึ้นมาตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มออกแบบตารางเก็บเงิน 1 เดือนยังไงดี ก็อาจเริ่มจากทริคง่าย ๆ อย่างนำปฏิทินมาแปะข้างฝาผนัง จากนั้นก็นำซองใสมาแปะตามช่องวันต่าง ๆ ให้ครบ 30 วัน ซึ่งเมื่อเงินเหลือในแต่ละวันก็เอามาใส่ซองของแต่ละวัน หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเก็บเงินตามวันนั่นเอง และอาจกล่าวได้ว่าตารางเก็บเงิน 1 เดือนนี้เหมาะกับคนที่เก็บเงินไม่อยู่ และอยากมีเงินเก็บเหมือนคนอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งไอเดียที่อยากมาแชร์เคล็ดลับในปี 2024 นี้ นั่นคือการเก็บเหรียญ 10 ให้ได้ต่อวัน หรือจะเลือกเก็บแบงค์ 50 ก็ได้เหมือนกัน ส่วนใครที่อยากมีเงิน 5000-10000 บาทต่อเดือน ก็อาจจะต้องลองครีเอทตารางสำหรับเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือน หรือตารางเก็บเงิน 10000 บาทขึ้นมาดู

ใครเก็บเงินไม่อยู่ ลองมาดูตารางเก็บเงิน 1 เดือนกัน

เชื่อว่าหลายคนคงเก็บเงินไม่อยู่ ได้เงินมาเท่าไหร่ก็แปรเปลี่ยนเป็นรายจ่ายจนหมด ถ้าอย่างนั้นลองมาดูทริคการเก็บเงินตามวันโดยใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนกันดูไหม ซึ่งสิ่งสำคัญของการใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนคือคุณจะต้องสร้างกฎการออมของตัวเองขึ้นมา และพยายามออมเงินให้ได้ทุกวัน และในไม่ช้าคุณก็จะมีเงินก้อนแรกภายใน 1 เดือน ทั้งนี้ ตารางเก็บเงิน 1 เดือนยังแบ่งออกได้เป็นหลายรูปแบบ เช่น ตารางเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือน หรือตารางออมเงิน 30 วันให้ได้ 10000 บาทนั่นเอง ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าจะนำไอเดียไหนมาประยุกต์ใช้กับตารางเก็บเงิน 1 เดือน ก็อาจจะดูรีวิวตามช่องทางออนไลน์เพื่อเป็นแนวทางได้ นอกจากนี้ หากคุณต้องการมีเงินแสนให้ได้ภายใน 1 เดือน คุณอาจจะต้องหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่ม พร้อมกับครีเอทตารางเก็บเงินแสนขึ้นมาด้วย

ใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนยังไงให้สนุก แถมมีเงินเก็บ

เชื่อหรือไม่ว่าตารางเก็บเงิน 1 เดือน หรือตารางเก็บเงินในรูปแบบอื่น ๆ ช่วยให้เราสนุกกับการเก็บเงินมากขึ้น แถมมีเงินออมได้ภายใน 1 เดือน แต่คำถามคือแล้วเราจะใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนยังไงให้สนุก มาดูวิธีเก็บเงินกันเลย วิธีแรกคือการออกแบบตารางเก็บเงิน 1 เดือนโดยเริ่มเก็บวันละ 10 บาท แล้วค่อย ๆ เพิ่มจำนวนเงินออมตามวันต่าง ๆ นอกจากนี้ ถ้าใครที่เป็นสายเก็บแบงค์ เห็นแบงค์พิเศษ ๆ อย่างแบงค์ 50 หน่อยไม่ได้ เป็นต้องเก็บทุกที ก็อาจจะเพิ่มกิมมิกเข้าไปในตารางเก็บเงิน 1 เดือนเพิ่มเติมได้ว่า หากเจอแบงค์ 50 บาทจะไม่เอามาใช้โดยเด็ดขาด และหากเราสามารถเก็บเงินตามวันได้อย่างต่อเนื่อง ในไม่ช้าเราก็จะมีเงินเก็บกันกับเขาสักที และถ้าเห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ ก็อย่าลืมแชร์เคล็ดลับให้กับคนรอบข้างด้วย

Scroll to Top