รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 480 เดือน
refinance ออมสินพร้อมลดดอกเบี้ย เพิ่มวงเงินให้แล้ววันนี้

ทำไมต้องรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ปี 2024

ผ่อนบ้านกี่ปีถึงจะรีไฟแนนซ์ได้? เป็นคำถามที่หลายคนอาจจะกำลังหาคำตอบสำหรับผู้กู้สินเชื่อบ้านรายใหม่ ความหมายของการรีไฟแนนซ์บ้านคือการขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารใหม่เพื่อปิดยอดหนี้สินเชื่อบ้านจากธนาคารเดิมเพื่อหวังผลลดดอกเบี้ยบ้านให้ถูกลง ซึ่งคนส่วนมากจะรีไฟแนนซ์บ้านหลังจากผ่อนชำระได้ประมาณ 3 ปี 

การรีไฟแนนซ์บ้านเป็นสิ่งที่ผู้ที่ขอสินเชื่อบ้านทุกคนควรรู้เพราะเมื่อผ่อนสินเชื่อบ้านได้ระยะหนึ่ง อัตราดอกเบี้ยบ้านจะปรับตัวสูงขึ้นทำให้เมื่อชำระเงินค่างวดในราคาเดิมแต่เงินต้นจะถูกตัดจ่ายน้อยลง ในส่วนที่เหลือกลายมาเป็นดอกเบี้ยแทน ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนที่กู้เงินซื้อบ้านควรจะยื่นกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านใหม่

ธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านไม่สูงนัก ใครที่กำลังหาข้อมูลรีไฟแนนซ์บ้านหรือต้องการเคล็ดลับให้การผ่อนบ้านนี้จบเร็วขึ้นจะต้องไม่พลาดข้อมูลผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านออมสินอย่างเด็ดขาด

 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินดีอย่างไร

 

การรีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีข้อดีคือธนาคารออมสินมีอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านในช่วงนี้ไม่สูงนักซึ่งในปีแรกมีดอกเบี้ยเพียง 1.99% เท่านั้นและการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินยังมีจุดเด่นตรงที่ผู้กู้จะยังไม่ต้องชำระเงินค่างวดใน 6 เดือนแรก การผ่อนจะเริ่มในเดือนที่ 7 ดังนั้นในช่วงนี้ก็ยังสามารถเตรียมตัววางแผนการเงินได้ด้วย

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติที่สำคัญที่ผู้ขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสินต้องรู้ก็คือผู้ขอสินเชื่อจะต้องอายุ 20 ปีขึ้นไป มีบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินและมีอาชีพรวมถึงรายได้ที่แน่นอนด้วย

 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารต้องเตรียมอะไรบ้าง 

 

การรีไฟแนนซ์บ้านออมสินสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน เจ้าหน้าที่ธนาคารจะเป็นผู้ติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งว่าการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับ refinance ออมสินเป็นอะไรบ้าง

เอกสารหลายอย่างที่ต้องเตรียมวันที่ไปสมัครรีไฟแนนซ์บ้านออมสินอย่างแรกที่ขาดไม่ได้คือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดหรือถ้าไม่มีจะใช้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนแทนในส่วนนี้ก็ได้

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินนานไหม

 

มาถึงตอนนี้ใครที่ต้องการยื่นกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์ออมสินคงจะต้องรีบกันหน่อยเพราะสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินสามารถสมัครได้ไม่เกิน 15 มกราคม 2567 นี้เท่านั้น ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเผื่อระยะเวลาไว้ด้วยเพราะต้องใช้ระยะเวลาดำเนินการเรื่องนิติกรรมสัญญาทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top