ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
แอพยืมเงินฟินนิกซ์ให้วงเงินกู้สูงสุดหลักแสน

รีวิวสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ยืมเงินดีอย่างไร

 

ในปี 2024 ฟินนิกซ์ยืมเงินก็ยังเป็นที่น่าจับตามองและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะฟินนิกซ์รีวิวกันอย่างมากในปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และในปีนี้ก็เช่นกันไปดูว่าเงินกู้ฟินนิกซ์ติดปีกดียังไง สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ที่น่าสนใจนั้นก็คือเป็นสินเชื่อรายย่อยฟินนิกซ์ scb เพื่อการประกอบอาชีพให้กับผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึงสินเชื่อและยืมเงินในเวลาที่ต้องการเงินด่วนหรือต้องการเงินฉุกเฉินได้ง่ายยิ่งขึ้น ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 100,000 บาท โดยฟินนิกซ์ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75%ต่อเดือน ซึ่งคิดคำนวณดอกเบี้ยเท่าที่ใช้แบบลดต้นลดดอก ผ่อนจ่ายชำระได้อย่างตามใจโดยเลือกจ่ายขั้นต่ำหรือผ่อนจ่ายสูงสุด 12 เดือน และหากจะถามว่ากี่วันอนุมัติ และการจัดเตรียมเอกสารมีอะไรบ้าง และฟินนิกซ์อนุมัติยากไหม บอกได้เลยว่าในการกู้ฟินนิกซ์ยืมเงินนั้นกู้ง่ายมาก อนุมัติไวเพียง 5 นาที โดยที่ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยากเพราะไม่ต้องใช้สลิป ไม่ต้องมีคนค้ำประกันใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น 

ใครขอกู้ฟินนิกซ์ยืมเงินได้บ้าง

 

และใครที่สามารถจะสมัครฟินนิกซ์ได้บ้าง สำหรับปี 2567 นี้คนที่สมัครฟินนิกซ์ยืมเงินได้นั้นก็ยังคงสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นอาชีพรับจ้างทั่วไปหรือทำงานฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่แน่นอนแม้ไม่มีสลิปหรือหลักทรัพย์ไม่มีคนค้ำก็กู้ได้ หรือจะเป็นพนักงานลูกจ้างประจำไม่เคยมีประวัติการกู้เงินมาก่อนก็กู้ได้ หรือจะเป็นเจ้าของกิจการทั่วไปหรือเจ้าของขายออนไลน์แม้สเตทเม้นไม่ดีแต่อยากมีเงินทุนหมุนเวียนก็สมัครได้ เพียงมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป โดยมีอายุ 20-60 ปี เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะยื่นกู้ฟินนิกซ์ยืมเงินได้แล้ว

การสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินออนไลน์

 

สำหรับการสมัครฟินนิกซ์ในปี 2024 ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ หลังจากนั้นทำการดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์ยืมเงินลงในโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อย พร้อมกับมีแอพพลิเคชั่น SCB EASY และเลขพร้อมเพย์หรือบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนการใช้งานในแอพฟินนิกซ์ยืมเงินเพื่อยืนยันตัวตนตามขั้นตอน หลังจากนั้นจึงทำการสมัครขอเงินกู้โดยการเชื่อมต่อข้อมูลบัญชีกับ SCB EASY โดยกรอกข้อมูลต่างๆ ตามขั้นตอนจนจบ และรอสักครู่ก็จะมีการแจ้งเตือนการอนุมัติ หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถทำการถอนเงิน โดยเข้าไปในแอพพฟินนิกซ์ยืมเงิน แล้วเลือกวิธีถอนเงินฟินนิกซ์กรอกข้อมูลตามขั้นตอนไปจนครบ หากติดปัญหาในการใช้งานไม่สามารถสมัครหรือถอนเงินได้สามารถที่จะติดต่อฟินนิกซ์ได้ที่เบอร์โทร.0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top