สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 360 เดือน
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม

ปรึกษาสินเชื่อบ้านสินเชื่อบ้านกรุงศรี ปี 2024

อยากมีบ้านสักหลังจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ? เราอาจจะเคยรู้กันมาอยู่แล้วว่าก่อนจะสมัครกู้สินเชื่อบ้านนั้นจะต้องมีการเตรียมตัวและวางแผนทางการเงินเป็นอย่างมาก เพราะการซื้อบ้านนั้นเป็นเรื่องใหญ่และใช้เงินเยอะมาก ดังนั้นเมื่อต้องการขอสินเชื่อบ้านก็ควรจะตรวจสอบธนาคารที่ต้องการขอสินเชื่อให้ดีว่ามีอัตราดอกเบี้ยและวงเงินเป็นอย่างไรรวมทั้งสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายก็ต้องนำมาพิจารณาด้วย

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อบ้าน การกู้บ้านกรุงศรีก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีหลายตัวที่น่าสนใจ ทั้งสินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่ง สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย เป็นต้น

 

ข้อควรรู้ก่อนขอสินเชื่อบ้านกรุงศรี ปี 2567

 

ก่อนที่จะกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีจำเป็นอย่างมากที่ผู้กู้จะต้องศึกษาข้อมูลไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดอกเบี้ยบ้านกรุงศรี วิธีการคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีรวมไปถึงวิธีการเตรียมตัวในการขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีด้วย

ทุกครั้งที่มีการกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีผู้กู้เองจะต้องเตรียมเงินไว้ส่วนหนึ่งสำหรับรายจ่ายยิบย่อยอื่นๆ อย่างเช่น เงินค่าทำประกันอัคคีภัย ซึ่งมูลค่าที่จะต้องทำประกันก็จะขึ้นอยู่กับมูลค่าทรัพย์สินที่ใช้จำนองกับธนาคารว่ามีค่าเท่าไหร่และที่จะต้องเตรียมไว้อีกอย่างก็จะเป็นค่าประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง สำหรับสินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้นจะมีค่าประเมินอยู่ที่ 3,210 บาท ค่าใช้จ่ายอื่นๆในการขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็จะเป็นค่าอากรแสตมป์ซึ่งธนาคารจะเรียกเก็บที่ 0.05% ของวงเงินกู้นั่นเอง ส่วนค่าใช้จ่ายสุดท้ายจะเป็นค่าโอนกรรมสิทธิ์และค่าจดจำนองอีก 1% ซึ่งในส่วนนี้จะต้องเตรียมไว้จ่ายที่กรมที่ดินในตอนที่มีการโอนกรรมสิทธิ์ นอกจากนี้ก่อนจะยื่นกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรี ผู้กู้เองจะต้องเคลียร์ประวัติบูโรที่เคยมีด้วยเพราะธนาคารกรุงศรีจะมีการเช็คประวัติย้อนหลังไป 3 ปี

 

คุณสมบัติและเงื่อนไขที่สำคัญของผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรี

การเตรียมตัวที่สำคัญก็หนีไม่พ้นในเรื่องของคุณสมบัติเพื่อที่จะให้เข้ากับเกณฑ์ที่ธนาคารกรุงศรีใช้พิจารณากรุงศรีสินเชื่อบ้านนั่นเอง สมมติว่าคุณมีอาชีพที่มีรายได้ประจำอย่างพนักงานบริษัทก็แปลว่าคุณก็จะต้องมีอายุงานมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีและที่สำคัญก็จะต้องมีรายได้รวมทั้งเดือน 15,000 บาทขึ้นไปด้วยถึงจะขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้มีอาชีพอิสระก็จะมีเงื่อนไขอีกแบบนั่นคือต้องมีทะเบียนการค้าหรืออายุกิจการอย่างน้อย 2 ปีเช่นกันแต่ถ้าไม่มีทะเบียนการค้าก็ใช้เป็นใบยื่นภาษีรายได้แทนก็ได้แต่รายได้รวมก็จะต้อง 15,000 บาทขึ้นไปด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top