รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 480 เดือน
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส วันนี้สามารถทำได้ใน 1 ชั่วโมง

ทำไมต้องเลือกรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

เป็นเรื่องธรรมดาของสินเชื่อบ้านที่ระยะเวลาผ่อนบ้านผ่านมาครบ 3 ปีแรก อัตราดอกเบี้ยบ้านจะปรับตัวสูงขึ้นจึงเป็นเหตุผลให้หลายคนมองหาสถาบันการเงินที่ใหม่เพื่อรีไฟแนนซ์บ้านให้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำลง ดังนั้นหลายตนจึงต้องกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านใหม่เพื่อเปลี่ยนจากธนาคารเดิมมาเป็นธนาคารใหม่เพื่อให้ดอกเบี้ยในการชำระหนี้ลดลงจากเดิมนั่นเอง

การเลือกธนาคารที่จะรีไฟแนนซ์บ้านจึงเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะนอกจากจะทำให้อัตราดอกเบี้ยบ้านถูกลงกว่าเดิมแล้ว ค่างวดในการผ่อนแต่ละเดือนยังลดลงด้วย นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างก็คือลูกค้าใหม่ที่เปลี่ยนสถาบันการเงินยังสามารถกู้เพิ่มได้ด้วย

การขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอส 2566หรือรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2566 ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านโดยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566มีให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์กับคนทุกกลุ่ม

ถึงแม้ลูกค้าเก่าของธนาคารอาคารสงเคราะห์หลายคนสนใจจะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566เช่นกันแต่น่าเสียดายที่การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าไม่สามารถทำได้ หากอยากปรับลดดอกเบี้ยบ้านหลังจากครบสัญญาสินเชื่อเดิมแล้วละก็สามารถที่จะทำการรีเทนชั่นเพื่อขอปรับลดอัตราดอกเบี้ยบ้านแทนได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามคุณสมบัติของลูกค้าเก่าที่จะขอปรับลดอัตราดอกเบี้ยได้จะต้องเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคารเท่านั้น

 

การเตรียมเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

 

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เอกสารนับว่าเป็นส่วนสำคัญมาก หากเตรียมเอกสารไม่ครบอาจจะทำให้เกิดการล่าช้าในขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อได้ เอกสารที่จำเป็นมากสำหรับรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 แบ่งเป็น 3 ส่วน

  • เอกสารพวกข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน เอกสารการเปลี่ยนชื่อ นามสกุล เอกสารทะเบียนสมรส (กรณีสมรสแล้ว) 
  • เอกสารเกี่ยวกับการเงิน เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน ใบภาษี รายการเดินบัญชีธนาคาร สมุดบัญชีธนาคาร 
  • เอกสารสัญญาจากธนาคารเดิม เอกสารเกี่ยวกับหลักประกันที่จะนำมารีไฟแนนซ์ เช่น โฉนดที่ดิน สัญญาเงินกู้ต่างๆ

ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

 

สำหรับใครที่ลองหาข้อมูลรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสแล้วต้องการที่จะดำเนินการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566นี้ เรามีขั้นตอนธอส สินเชื่อบ้าน 2566 ผู้มีรายได้น้อยมาฝากกัน

ก่อนอื่นเลยการที่จะทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566ได้ก็จะต้องมีการเช็คสัญญาจากธนาคารเดิมก่อนว่าครบสัญญาที่สามารถทำการรีไฟแนนซ์บ้านได้หรือไม่ หากครบแล้วก็จะต้องตรวจเช็คดอกเบี้ยการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566ก่อนว่าพอใจหรือไม่โดยอาจจะตรวจสอบข้อมูลได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ของ ธอส หรือจะขอข้อมูลจากสาขาของธนาคารโดยตรงก็ได้

เมื่อตัดสินใจที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส แล้วขั้นตอนต่อมาก็จะเป็นการเตรียมเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส โดยในขั้นตอนนี้ก็จะต้องเผื่อระยะเวลาสักเล็กน้อยเพราะในบางครั้งการการเตรียมเอกสารจะต้องใช้ระยะเวลาในการขอเอกสารจากที่ต่างๆด้วย เมื่อเตรียมเอกสารเรียบร้อยก็ยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้เลยและทำการรอนัดจากธนาคาร ธอส เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามาประเมินบ้าน หลังจากนั้นก็ไปแจ้งไถ่ถอนสัญญาที่ธนาคารเดิมได้เลย เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็ดำเนินการทำสัญญาและจดจำนองกับ ธอส ให้เรียบร้อยก็ถือว่าเสร็จสิ้นขั้นตอนการรีไฟแนนซ์ทั้งหมด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top