ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 480 เดือน
บ้านหลังแรกออมสิน โครงการนี้เปิดให้บริการวันไหน?

ทำความรู้จักกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

อยากมีบ้านไม่รู้ต้องทำไงดี คำถามนี้คงเกิดกับใครหลายคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง การเตรียมตัวซื้อบ้านหรือสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบเพราะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเงินดาวน์และเงินค่างวดผ่อนสินเชื่อบ้าน

ใครที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินซื้อบ้านที่ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำต้องไม่พลาดกับสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินเพราะธนาคารออมปล่อยสินเชื่อเคหะออมสินที่มีโปรโมชั่นและจุดเด่นหลายอย่างในปี 2566 ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆและเรื่องของดอกเบี้ยและค่างวด สินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการกู้เงิซื้อบ้านหลังแรกที่เรานำมาฝากก็คือธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 นั่นเอง

 

ก่อนกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ต้องรู้อะไรบ้าง

 

ใครที่ยังไม่เคยมีบ้านและต้องการกู้เงินซื้อบ้านหลังแรกออมสินแนะนำว่าก่อนสมัครสินเชื่อต้องมีการเช็คข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566ทั้งหมดก่อนว่ารายละเอียดสินเชื่อตรงตามแผนที่เราได้กำหนดไว้หรือไม่ ข้อดีข้อเสียเป็นอย่างไร รวมถึงขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินเป็นอย่างไรบ้าง โดยสิ่งที่จะต้องพิจารณามีหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อถูกหรือแพงเป็นดอกเบี้ยคงที่หรือเป็นดอกเบี้ยลอยตัว ผู้กู้อาจจะใช้ตารางผ่อนบ้านออมสินเปรียบเทียบดูว่าเมื่อขอสินเชื่อแล้วเลือกดอกเบี้ยแบบไหนจะจ่ายน้อยกว่า นอกจากนี้ค่างวดต่อเดือนที่ต้องจ่ายรวมถึงระยะเวลาในการผ่อนชำระนั้นเป็นอย่างไร ทั้งหมดนี้จะต้องนำมาเปรียบเทียบทั้งหมด

เมื่อได้ข้อมูลแล้วก็ตัดสินใจอีกทีว่าต้องการกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566หรือไม่แต่หากว่าไม่ถนัดในการดูข้อมูลเบื้องต้นก็สามารถเข้ามาสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านออมสินที่ธนาคารออมสินกู้บ้านด้วยตนเองเพื่อที่จะได้สอบถามข้อมูลโดยละเอียดก็ได้เช่นกัน 

 

รายละเอียดของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 เป็นอย่างไร

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 เปิดให้ยื่นกู้สำหรับคนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองและไม่เคยซื้อบ้านมาก่อน โดยให้วงเงินกู้สูงและผ่อนถูก วงเงินของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ที่อนุมัติให้กู้สูงสุด 5 ล้านบาท ผู้กู้ไม่ต้องกังวลใจถึงเงินผ่อนเพราะการผ่อนต่อเดือนไม่แพงนักโดยหากกู้เงิน 1 ล้านจะผ่อนเพียง 2,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น ที่สำคัญกู้สินเชื่อบ้านหลังแรกปี 2023 ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ ค่าทำสัญญารวมถึงค่าจดจำนองด้วย

สนใจลงทะเบียน สมัครสินเชื่อได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยเอกสารประกอบการขอสินเชื่อออมสินที่ต้องเตรียมาด้วยได้แก่ บัตรประชาชนทั้งตัวจริงและสำเนา ทะเบียนบ้านทั้งตัวจริงและสำเนา หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top