สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนผ่านแอพ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 18 เดือน
สมัครอิออนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ของอิออน

รีวิวสมัครอิออนผ่านแอพ ปี 2024

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องบัตรอิออนกันมาก่อนไม่ว่าจะเป็นบัตรอิออนกดเงินสดหรือบัตรเครดิตอิออน และก็คงจะทราบกันดีว่าการมีบัตรดังกล่าวนั้นช่วยทำให้การใช้จ่ายในชีวิตง่ายและสะดวกมากขึ้นมาก

หากคุณไม่มีเงินใช้หรือคิดว่าเงินที่มีอยู่ไม่เพียงพอในยามฉุกเฉิน คุณสามารถสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดของอิออนได้ซึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนโดยสามารถใช้เป็นวงเงินสำรองเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต้องการเงินด่วนก็สามารถกดเงินมาใช้ได้นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่ออีกประเภทที่สามารถเบิกถอนเงินสดโดยที่ไม่ต้องใช้บัตรอิออนได้ด้วย นอกจากนี้อิออนยังมีสินเชื่อบัตรเครดิตด้วย ซึ่งข้อดีก็เป็นการเอื้ออำนวยให้ผู้ถือบัตรไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก เมื่อต้องการซื้อของที่มีราคาสูงสามารถรูดบัตรเครดิตซื้อก่อนและค่อยผ่อนจ่ายในภายหลังได้ สินเชื่ออิออนคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตอิออนจะต้องเป็นคนไทยอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปถึงจะสมัครได้ หากใครยังไม่มีบัตรอิออนเราก็สามารถได้ด้วยตัวเองโดยจะสมัครอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือสมัครอิออนผ่านแอพก็ได้

 

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์/สมัครอิออนผ่านแอพต้องทำอย่างไร ปี 2567

 

วิธีการสมัครอิออนผ่านแอพนั้นง่ายแสนง่าย ซึ่งหลายคนอาจจะยังหาข้อมูลการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ pantip 2567 อยู่ วันนี้เราจะพามาดูขั้นตอนการสมัครอิออนผ่านแอพว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

ขั้นแรกดาวน์โหลดแอป AEON THAI MOBILE และลงทะเบียนด้วยบัตรประชาชนโดยต้องถ่ายรูปผู้สมัครและบัตรประชาชนอัพโหลดเข้าแอป หลังจากนั้นก็เลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ต้องการแล้วกรอกข้อมูลผู้สมัครพร้อมทั้งอัพโหลดเอกสารการสมัครเข้าสู่ระบบและกดยอมรับเงื่อนไขจากนั้นเลือกธนาคารที่ต้องการแล้วอย่าลืมตั้งรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานด้วย

สมัครอิออนผ่านแอพมีข้อดีอย่างไร

 

ก่อนที่เราจะสมัครอิออนผ่านแอพเราก็ควรจะต้องรู้ก่อนว่าทำไมเราถึงควรที่จะดาวน์โหลดแอพอิออนในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ประโยชน์ของแอพอิออนออนไลน์นั้นมีหลายอย่าง สำหรับคนเพิ่งมีบัตรอิออนและยังไม่ได้เปิดการใช้งานบัตร เราไม่ต้องเดินทางไปเปิดบัตรที่สาขาของอิออนแต่เราสามารถที่จะลงทะเบียนสมัครอิออนผ่านแอพได้ด้วยตัวเองได้เลย นอกจากนี้หากคุณได้สมัครสินเชื่อจากอิออนผ่านแอปอิออนออนไลน์ คุณก็สามารถตรวจสอบสถานะการพิจารณาสินเชื่อออนไลน์ได้ว่าอิออนอนุมัติให้ผ่านหรือไม่ซึ่งโดยปกติก็รู้ผลได้เลยภายใน 3 วันเท่านั้น เมื่อสมัครอิออนผ่านแอพแล้วก็ยังใช้แอพนี้ในการสแกนจ่ายสินค้าและบริการได้ด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
Scroll to Top