ReadyPlanet.com


Jamie Vardy เป็น “สุดยอด” หรือเปล่า? แผงหน้าเลสเตอร์กลับมาจมคู่แข่งขันที่พอใจ


 Jamie Vardy เป็น “สุดยอด” หรือเปล่าแผงหน้าเลสเตอร์กลับมาจมคู่แข่งขันที่พอใจ


เบรนดินแดนร็อดพบร์สชมเชย pgslot เจมี่วาร์ดี้ว่า "ระดับนานาชาติภายหลังที่เขาทำประตูเดียวในเกมระหว่างเกมเยี่ยมเลสเตอร์สิตี้ 1-0 ที่อาร์เซนอลเมื่อวันอาทิตย์ ภายหลังจากพลาดสองเกมท้ายที่สุดของฟ็อกซ์ด้วยปัญหาน่อง Vardy กลับมาทำเกม pgslot ใหม่จากม้านั่งที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมในเย็นวันอาทิตย์โดยยิงกลับไปอยู่บ้านเป็นผู้ชนะในนาทีที่ 80 เพื่อย้ายเลสเตอร์ไป 12 แต้มจากการเปิดเกมหกเกม ความเพียรพยายามคราวนี้เป็นประตูที่ 11 ของวาร์ดี้ใน 12 นัดหมายกับเดอะกันเนอร์สซึ่งมีแถลงการณ์ว่าเพียรพยายามเซ็นสัญญากับ pgslot ลำแข้งวัย 33 ปีในปี 2559 โดยไม่มีข้างใดจำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานกับสมัยก่อนมือของกลุ่มชาติอังกฤษอีกต่อไป

ตามความเป็นจริงมีเพียงแต่ pgslot เวย์นรูนีย์ (12) แค่นั้นที่ทำแต้มในพรีเมียร์ลีกกับอาร์เซนอลได้มากกว่าวาร์ดี้ซึ่งในตอนนี้เป็นผู้เล่นที่ทำแต้มสูงสุดในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมด้วย 5 ประตู ขณะนี้วาร์ดี้ทำไปแล้วหกประตูจากการลงเล่น 5 นัดหมายตั้งแต่แมื่อเริ่มแคมเปญ pgslot พรีเมียร์ลีกปี 2020/21 ร็อดพบร์สกล่าวข้างหลังจบการประลองว่าเขารู้สึกโชคดีที่ได้ฝึกการสอนความสามารถพิเศษแบบนี้ “แผนของพวกเราเป็นนำเจมี่ไปสู่เกมเสมอรวมทั้งเขาสามารถขยายเวลาได้ร็อดพบร์สกล่าว “โน่นเป็นเหตุผลที่เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ เขามีส่วนร่วมอย่างยิ่งในเกม pgslot ใหญ่ๆโน่นแสดงให้ท่านมีความคิดเห็นว่าเขาอยู่ในระดับใดแล้วก็เขาเป็นผู้เล่นสุดยอด ฉันโชคดีที่มีเขาอยู่ตรงนี้

พวกเราเหมาะได้รับมัน พวกเราเล่น pgslot กับข้างที่ดีจังๆซึ่งมีผู้เล่นซึ่งสามารถวิ่งตามข้างหลังได้ การเก็บคลีนชีตแล้วก็เล่นอย่างมีคุณภาพและก็ความสุขุมเป็นสิ่งที่ดี พวกเขาสะดุดตามากมาย” วาร์ดี้เองเน้นถึงจุดสำคัญของผลของการแข่งขันในวันอาทิตย์ภายหลังที่ pgslot เลสเตอร์แพ้เกมพรีเมียร์ลีกแบบแบ็คทูแบ็กให้กับเวสต์หมูแฮมแล้วก็แอสตันวิลล่า “พวกเราผึ่งแดดตากฝนและก็พวกเราก็เริ่มไปสู่มัน” เขากล่าว “พวกเราเล่นได้ดิบได้ดีรวมทั้งชนะ มันใหญ่ส่วนตัวสำหรับเรา แต่ว่ามันเป็นเพียงแต่เกมถัดไป พวกเราส่งผลการแข่งขันชิงชัยที่ไม่ดีสองสามครั้งและก็พวกเราเพียงแค่ต้องการทำให้ pgslot มันถูก

แม้ว่าจะไปสู่ pgslot ตอนกึ่งกลางทศวรรษที่ 30 แต่ว่าผลงานของวาร์ดี้ต่อหน้าต่อตาจุดหมาย - และก็ฝีเท้าแบบกระแสไฟฟ้าต่างก็ชักชวนให้ระลึกถึงเด็กอายุ 25 ปี ด้วยเหตุฉะนี้เขาก็เลยเป็นผู้เล่นเลสเตอร์เพียงผู้เดียวที่ทำประตูในพรีเมียร์ลีกได้มากกว่าหนึ่งประตูในช่วงฤดูกาลนี้ในระหว่างที่เขารับผิดชอบ 46% ของการนัดกันหยุดงานของ pgslot พวกเขาสำหรับการแข่งจนกระทั่งในขณะนี้ ด้วยคะแนนเพียงแต่หกคะแนนที่แยกหัวหน้าเอฟเวอร์ตันออกมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชั้นที่ 15 ใครๆก็ทายใจได้ว่าผู้ใดกันจะได้แชมป์สี่ขั้นแรกแล้วก็หกขั้นตอนแรกมาถึงจุดจบของฤดู แต่ว่าด้วยแนวทางการทำประตู "สุดยอดในลักษณะนี้เลสเตอร์สิตี้ของร็อดพบร์ส pgslot จะต้องนับว่าเป็นหนึ่งในคู่ต่อสู้ที่หนักแน่นที่สุดผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งแข็ง :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-29 12:46:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.